Anh trai vô gia cư của Madonna bị cảnh sát bắt giữ

Trangmory,
Chia sẻ

Anh trai Madona, Anthony Ciccone bị bắt vì chống đối lại 1 nữ cảnh sát.

Nhà chức trách mới đây cho biết, vào ngày 21/4 họ đã bắt giữ anh trai của Madonna, Anthony Ciccone và ông phải khâu 9 mũi trên trán. Được biết, Anthony Ciccone đột nhập vào 1 nhà tắm công cộng và khi cảnh sát tới, ông ta chống đối mạnh mẽ nên bị bắt giữ.

Anh trai vô gia cư của Madonna bị cảnh sát bắt giữ 1Anh trai vô gia cư của Madonna bị cảnh sát bắt giữ 2

Một cảnh sát cho biết: "Ông ấy đột nhập nhà tắm và bắt gặp một nữ cảnh sát. Cô ấy khống chế Anthony và giữ trên sàn nhưng ông lại tự đập mặt mình xuống sàn nhà tắm để gây thương tích".

Anthony Ciccone được xác định có nồng độ cồn cao gấp 5 lần mức cho phép, hiện ông vẫn bị bắt vì không có luật sư đứng ra bảo lãnh và đại diện của Madonna từ chối bình luận về việc này.

Anh trai vô gia cư của Madonna bị cảnh sát bắt giữ 3

Anthony là một trong số 6 anh chị em ruột của Madonna và hơn cô 2 tuổi. Ông trở thành người vô gia cư suốt 3 năm nay, ngủ dưới gầm cầu và uống rượu giá rẻ để sống qua ngày. Ciccone bị xa lánh vì nghiện rượu lâu năm nhưng anh luôn phủ nhận rằng mình có vấn đề về rượu. Madonna và bố, ông Tony Ciccone đã chi tiền cho Anthony đi phục hồi chức năng, nhưng không  giúp ích được gì và anh cũng từ chối đi cai rượu.

Chia sẻ
Đọc thêm