Mách chị em 4 bài tập đơn giản để "thăng hoa"

Phương Thùy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tăng áp lực kích thích lên vùng bụng và các cơ khung xương chậu sẽ giúp chị em dễ dàng "lên đỉnh" hơn. Vậy những bài tập nào sẽ có tác động mạnh mẽ đến các cơ này và tạo ra cơn cực khoái cho chị em?

Nếu bạn biết rằng một trong những "tác dụng phụ" của tập luyện thể dục thường xuyên sẽ khiến bạn đạt được cực khoái thì chắc chắn bạn sẽ muốn dành thêm thời gian cho hoạt động này. Theo một cuộc khảo sát do Trung tâm Indiana (Ấn Độ) thực hiện thì một số bài tập nhất định như các bài tập về cơ bắp sẽ giúp chị em nhanh đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ vợ chồng mà không cần phải mất nhiều công tưởng tượng.

Mặc dù không có bất kì lý do cụ thể nào lý giải cho cực khoái nhưng nghiên cứu cho thấy, cực khoái xảy ra khi cơ bụng của bạn hoạt động. Một giả thuyết khác cho rằng các bài tập xương chậu và cơ bụng gây áp lực kích thích âm vật nên đưa đến cực khoái. Tăng lưu lượng máu đến âm đạo trong quá trình tập luyện cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong chuyện này.

Vậy thì, những bài tập nào sẽ có tác động mạnh mẽ đến các cơ này và tạo ra cơn cực khoái cho chị em? Hãy thử tập điều chỉnh cơ thể theo các bài tập sau đây nhé:

Bài 1:

Ngồi thật thoải mái trên ghế hoặc giường hoặc trên nền... với tư thế thả lỏng cơ thể. Mắt nhắm và nghĩ tới từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, nhất là vùng cơ bụng và xương chậu. Bởi khi hai bộ phận này nếu căng cứng sẽ cản trở hơi thở, làm cho máu lưu thông xuống cũng kém và rất khó để đẩy nhanh kích thích và thăng hoa.

Bài tập 2:

Nằm trên giường, thả lỏng người, từ từ co chân sao cho vuông góc với mặt giường, hít thở thật sâu, chậm rãi để cho không khí có thể đi vào phổi, xuống bụng. Giữ tư thế này trong 4 giây, sau đó thở và giữ trong 4 giây. Sau đó thở ra chậm dần đều.
 
Ảnh minh họa.

Bài tập 3:

Nằm thoải mái trên giường, co chân sao cho vuông góc với mặt giường, từ từ nâng vùng hông và xương chậu lên cao. Cố gắng giữ hơi thở và giữ tư thế này trong vài giây, sau đó từ từ hạ xuống.

Bài tập 4:

Nhóm cơ xương chậu (nằm ở vùng đáy của xương chậu và có tác dụng hỗ trợ co bóp các ống chức năng của đường tiêu hoá, tiết niệu sinh dục) có trách nhiệm khi bạn đạt cực khoái. Nếu cơ thể khỏe mạnh, lượng máu sẽ chảy nhiều hơn tới khu vực xương chậu trong quá trình hưng phấn và cơ mu cụt sẽ co thắt khỏe hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài và mạnh mẽ hơn.
 
Để tăng cường nhóm cơ xương chậu, có thể luyện tập bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu. Giữ trong 2 giây rồi lại thả ra. Lặp lại 20 lần. Mỗi ngày làm 3 đợt như vậy. Đây là bài tập cực kỳ đơn giản, bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi mà không ai có thể phát hiện ra. Nó có tên gọi là bài tập Kegel giúp tăng cường cơ khung xương chậu để kích thích các cơ này tạo ra nhiều hưng phấn và khoái cảm cho chị em.
Chia sẻ
Đọc thêm