Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn "thả thính" da diết thế này

Anh Tú vừa chính thức tung ra ca khúc mới, đánh dấu sự trở lại sau hàng loạt tin đồn tình ái và thành công của bộ phim "Cua lại vợ bầu".

Mới đây, Anh Tú - bạn trai tin đồn của Diệu Nhi đã chính thức tung MV Lyrics ca khúc Nếu không là mãi mãi. Đây là một sản phẩm âm nhạc của nam diễn viên kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Với giai điệu da diết cùng những ca từ gợi tả nỗi buồn cô đơn, trống vắng, ca khúc là lời tâm tư của một chàng trai vẫn còn nặng lòng hướng về người cũ. Ngay sau khi đăng tải, MV đã nhận được phản hồi tích cực từ các bạn trẻ. Anh Tú cũng tiết lộ sau MV Lyrics, MV chính thức của ca khúc sẽ được tung ra vào cuối tháng 3 tới.

Anh Tú thả thính ngọt ngào trong ca khúc "Nếu không là mãi mãi".

Nói về sự trở lại đường đua Vpop, nam diễn viên cho biết: "Bên cạnh diễn xuất, từ lâu ca hát đã là một niềm đam mê rất lớn trong Tú. Sau một thời gian dài tập trung cho lĩnh vực phim ảnh, Tú quyết định sẽ đầu tư nhiều hơn cho niềm đam mê này. Trong năm nay, Tú sẽ cho ra mắt nhiều ca khúc và ‘Nếu không là mãi mãi’ là một trong số đó".

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 2.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 3.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 4.

Thời gian qua, Anh Tú nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi đảm nhận vai Quý Khánh trong Cua lại vợ bầu. Cùng với Trấn Thành và Lan Ngọc, nam diễn viên đã ghi dấu khá mạnh mẽ với khả năng diễn xuất thu hút. Vượt qua Em chưa 18, Cua lại vợ bầu chính thức vượt trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 176,5 tỷ đồng.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 5.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 6.

Đối với khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ, Anh Tú không phải gương mặt xa lạ khi là một trong những diễn viên được chú ý nhất hiện nay. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh, game show, chương trình thực tế như Gia đình là số 1, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Thần tiên cũng nổi điên, Vú em tập sự, Dream man, Thập tam muội..

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 7.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 8.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 9.

Mặc tin đồn hẹn hò Diệu Nhi, Anh Tú vẫn thả thính da diết thế này  - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Anh Tú còn hoạt động với vai trò ca sĩ với một số ca khúc đã ra mắt như Giấc mơ không nhòa, Ngày trôi qua nhanh, Chờ em, Let me know... Về đời tư, Anh Tú từng có khoảng thời gian hẹn hò với Diệu Nhi. Sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn chia tay rồi lại tái hợp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Anh Tú từ chối, không muốn nhắc gì đến tình cảm riêng tư.

Chia sẻ
Đọc thêm