Mặc những lời dè bỉu sau khi phô toàn bộ cơ thể tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn có hành động thách thức này

Sau màn ăn mặc gây sốc tại LHP Cannes, Ngọc Trinh tiếp tục không ngại làm cho dư luận nổi giận bằng cách đáp trả đáng ngạc nhiên này.

Những ngày qua, dù là tâm điểm của truyền thông quốc tế lẫn trong nước với phần nhiều là những lời chỉ trích cho màn ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn bình thản đón nhận. 

Tự tin với sự lựa chọn của mình, Ngọc Trinh tuyên bố miễn nhiễm với những lời chê lời chửi: "Ai chửi cứ chửi, Trinh thích Trinh cứ làm". Trong tâm bão, rất nhiều người trong làng giải trí đã lên tiếng, cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu hình ảnh nghệ sĩ Việt.

Điều bất ngờ là ít giờ trước, "nữ hoàng nội y" đã đăng tải lên instagram nhiều câu bóng gió, "xắt xéo" những ai dám góp ý về sự xuất hiện của cô trên thảm đỏ Cannes 2019.

"Coi chừng 1-2 ngày nữa là hết rồi. Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha", Ngọc Trinh viết. Cô cũng không quên nhắn nhủ một người "chị" nào đó rằng: "Chị ơi chị xạo vừa vừa thôi. Chị chừa cho em xạo với chị."

Mặc những lời dè bỉu sau khi phô toàn bộ cơ thể tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn có hành động thách thức này - Ảnh 1.

Mặc những lời dè bỉu sau khi phô toàn bộ cơ thể tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn có hành động thách thức này - Ảnh 2.

Thảm đỏ Cannes còn hai ngày nữa mới kết thúc. Phát ngôn mới này của Ngọc Trinh cho thấy cô dường như vẫn còn chiêu chưa tung hết sau màn làm náo loạn cách đây 3 ngày. 

Mặc những lời dè bỉu sau khi phô toàn bộ cơ thể tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn có hành động thách thức này - Ảnh 3.

Mặc những lời dè bỉu sau khi phô toàn bộ cơ thể tại LHP Cannes, Ngọc Trinh vẫn có hành động thách thức này - Ảnh 4.

Ngọc Trinh với loạt trang phục gợi cảm tại Cannes 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm