Mặc kệ phốt chảnh chọe, Dương Tử vẫn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì độ “sang ngầu” trong bộ ảnh mới

Dù dính nhiều tin đồn không hay, nhưng tên tuổi của Dương Tử vẫn ngày một lên cao nhờ hiệu ứng tốt của các bộ phim "Hương mật tựa khói sương", "Cá mực hầm mật"...

Mới đây, xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue số ra mới nhất, Dương Tử gây ấn tượng với phong cách khác lạ, không hề giống với hình tượng ngày thường của nữ diễn viên "Hương mật tựa khói sương". 

1

Loạt ảnh mới ấn tượng và thần thái của Lý Hiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dương Tử là một trong những nữ minh tinh vô cùng nổi tiếng trong ngành giải trí thời gian gần đây. Tên tuổi của cô được kiểm chứng qua những bộ phim với lượng người xem cao nhất nhì Trung Quốc. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tên tuổi của nữ diễn viên "Hương mật tựa khói sương" bị ảnh hưởng không ít khi thường xuyên dính phốt chảnh chọe. Gần đây nhất, đồng nghiệp của Dương Tử là Mã Thiên Vũ bất ngờ đăng bài dòng nhắn đầy uất ức và mệt mỏi trên mạng xã hội. 

2

Cụ thể, anh viết: "Tôi cảm thấy thật khó khăn làm sao. Vì tuyên truyền phim mà phải làm những việc mà mình chẳng muốn làm. Lập Douyin, quay Douyin, rồi mấy ngày sau sẽ phải làm nhiều thứ nữa. Phải làm sao đây? Phải làm bao nhiêu cái đây? Một mình tôi phải làm ư? Có ai làm cùng không?". Những dòng nhắn này được cho là ám chỉ tới Dương Tử - đồng nghiệp của nam diễn viên trong bộ phim "Chàng Trai Mowgli Của Tôi".

Cụ thể, cả Dương Tử và Mã Thiên Vũ đều đảm nhận vai chính trong "Chàng Trai Mowgli Của Tôi", tuy nhiên, trong khi Mã Thiên Vũ hết lòng tuyên truyền thì Dương Tử lại tỏ ra lạnh nhạt, không hào hứng cho hoạt động này. Ngay lập tức, Dương Tử tiếp tục khiến nhiều netizen bất bình vì sự thiếu hợp tác, chảnh choẹ này.

3

Nguồn: Vogue

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm