Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành vẫn tậu 20 lọ nước hoa, giá khủng thế này chắc Hari Won giận tím người mất

LAM,
Chia sẻ

“Người đàn ông thơm nhất showbiz Việt” Trấn Thành lại vừa tậu thêm gần 20 lọ nước hoa rồi cả nhà ơi.

Nổi danh là MC đình đám, có thu nhập khủng nên Trấn Thành thường xuyên diện đồ hiệu và có thú vui rất xa xỉ. Đặc biệt, ông xã Hari Won còn niềm đam mê đặc biệt với việc sưu tập nước hoa. Hari Won từng chia sẻ đôi khi cô thấy "ghen" với những lọ nước hoa vì Trấn Thành dành buổi tối để sắp xếp và lau dọn nó thay vì ôm cô ngủ.

Mặc vợ "cảnh cáo", mới đây, Trấn Thành tiếp tục chứng minh là tay chơi nước hoa sành điệu và chính hiệu khi tậu liền 1 lúc 20 lọ nước hoa đủ mùi hương. Được biết dòng nước hoa này có giá khá cao, mỗi lọ trung bình rơi vào khoản từ 7 - 13 triệu đồng, vị chi cho 20 lọ này cũng tầm 200 triệu. Nhìn loạt nước hoa Trấn Thành khoe trên trang cá nhân, dân tình ai nấy cũng phải trầm trồ, riêng Hari Won chắc lại phải "đau đầu" vì xót tài chính nữa. Trước đó, Hari Won tiết lộ Trấn Thành từng mua 100 chia nước hoa cùng lúc ở nước ngoài, mỗi khi đi mua sắm ai vui chứ cô phải đứng ngồi không yên vì chồng chi "khủng".

Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành khoe vừa tậu 20 lọ nước hoa giá khủng, thế này hỏi sao Hari Won không “giận tím mặt”! - Ảnh 2.

Trấn Thành khoe vừa tậu 1 lúc 20 lọ nước hoa

Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành khoe vừa tậu 20 lọ nước hoa giá khủng, thế này hỏi sao Hari Won không “giận tím mặt”! - Ảnh 3.

Trung bình những lọ nước hoa này sẽ rơi vào tầm 7 đến gần 13 triệu/ lọ. Như vậy, Trấn Thành vừa bỏ ra khoản 200 triệu để tậu số nước hoa kia.

Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành khoe vừa tậu 20 lọ nước hoa giá khủng, thế này hỏi sao Hari Won không “giận tím mặt”! - Ảnh 4.

Thời gian lau dọn tủ nước hoa mỗi tối của Trấn Thành lại tăng thêm nữa rồi Hari Won ơi!

Mỗi lần MC Trấn Thành tậu nước hoa đều khiến dân tình phải trầm trồ.
Mặc bà xã “cảnh cáo”, Trấn Thành khoe vừa tậu 20 lọ nước hoa giá khủng, thế này hỏi sao Hari Won không “giận tím mặt”! - Ảnh 6.

Trấn Thành hào hứng khoe thành quả mua sắm, riêng Hari Won chắc đang "giận tím người"...

Chia sẻ