Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường

Cô gái trẻ không chịu nổi sự chèn ép của đồng nghiệp trong công ty để rồi bị dồn đến chân tường và tự kết liễu đời mình.

Trong tập phát sóng gần đây của bộ phim Hi Bye, Mama! do "ngọc nữ" Kim Tae Hee đóng chính có xuất hiện một ma nữ có tên là Park Hye Jin (Bae Yoon Kyung thủ vai). Trước đó, người này đã tự tử vì bị đồng nghiệp tại nơi làm việc bắt nạt. Được biết, đây cũng câu chuyện có thật từng xảy ra ở Hàn Quốc.

Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường - Ảnh 1.

Bộ phim Hi Bye Mama! của Kim Tae Hee đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ.

Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường - Ảnh 2.

Cảnh trong phim.

Ngay sau khi tập phim khép lại, câu chuyện xảy ra vào năm 2016 này cũng được dân mạng xứ Hàn "đào" lại. Thời điểm đó, một cô gái trẻ (gọi là A) sau khi tốt nghiệp đã xin vào làm tại một công ty thời trang. A chẳng ngờ tương lai cô lại trở thành nạn nhân của nạn bắt nạt chốn công sở. Đơn cử như việc A đang nhặt rác trên sàn thì đồng nghiệp của cô đã cố ý vứt ghim nhọn xuống đất. 

Sau một thời gian bị áp bức tinh thần, A đã nhắn tin cho một người bạn của mình với những nội dung như "Tớ đang bị bắt nạt", "Tớ nghĩ họ đang bảo tớ chết đi", "Chỉ cần tớ chết đi là mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa đúng không?". Cuối cùng, A đã thực sự tìm đến cái chết.

Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường - Ảnh 3.

Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường - Ảnh 4.

Câu chuyện của A được tái hiện trên chương trình PD Note.

Nhiều thông tin cho biết kể cả sau khi A qua đời, những người đồng nghiệp kia cũng chưa một lần đến viếng mộ. Điều đáng buồn hơn là bạn trai của A cũng quyết định tự vẫn theo bạn gái không lâu sau đó.

Vụ án này được tái hiện lại trong chương trình PD Note của đài MBC. Trong đó, những cựu đồng nghiệp của A cho biết chưa từng có vụ bắt nạt nào xảy ra ở nơi làm việc của họ và A, đồng thời phủ nhận tất cả những cáo buộc của gia đình cô gái trẻ.

Ma nữ trong phim của Kim Tae Hee và câu chuyện có thật ngoài đời ở chốn công sở của cô gái tự vẫn vì đồng nghiệp bắt nạt đủ đường - Ảnh 5.

(Nguồn: KB) 

Chia sẻ
Đọc thêm