Lý Thần và Lý Băng Băng xuất hiện bên nhau ngoài khách sạn vào lúc đêm khuya, chuyện gì đây?

Hà ,
Chia sẻ

Hình ảnh giữa Lý Thần cùng Lý Băng Băng khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Trang tin giải trí Sina ngày 20/2 đưa tin, gần đây Lý Băng BăngLý Thần bị cánh săn ảnh chụp được vô số khoảnh khắc xuất hiện bên ngoài một khách sạn. Theo một nguồn tin, cặp đôi có mặt ở đây để tham dự một bữa tiệc tại nhà hàng bên trong khách sạn.

Qua hình ảnh có thể thấy, Lý Thân mặc một chiếc áo phao màu trắng. Anh liên tục vẫy chào Lý Băng Băng cùng mọi người sau khi kết thúc bữa tiệc. Tiếp đó, nam diễn viên nhanh chóng lên xe của mình rời đi. Ngay sau đó, Lý Băng Băng và em gái cũng chào mọi người rồi lên xe rời đi.

Lý Thần và Lý Băng Băng xuất hiện bên nhau ngoài khách sạn vào lúc đêm khuya, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Điều khiến mọi người tò mò là việc Lý Thần và Lý Băng Băng cùng xuất hiện trong bữa tiệc. Trước đó, hai người chưa từng làm việc chung nên chuyện hai người đi cùng nhau khiến công chúng xôn xao.

Lý Thần từng có thời gian dài hẹn hò cùng Phạm Băng Băng. Về phần Lý Băng Băng, cô và Phạm Băng Băng từng vướng tin đồn "có ân oán" với nhau. Mối quan hệ giữa hai kiều nữ cùng tên là đề tài thường xuyên được truyền thông mổ xẻ.

Hồi tháng 5/2012, truyền thông Hoa ngữ rộ tin Lý Băng Băng mỉa mai Phạm Băng Băng "ăn mặc diêm dúa, kỳ cục" trên thảm đỏ LHP Cannes tại Pháp. Trang phục mà mỹ nhân họ Phạm mặc là bộ váy in hình tứ đại mỹ nhân Trung Hoa. Lý Băng Băng sau đó phủ nhận tin đồn này.

Lý Thần và Lý Băng Băng xuất hiện bên nhau ngoài khách sạn vào lúc đêm khuya, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ