Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi “ngáo đá” trong cuộc khẩu chiến với “bè phái” Ngọc Trinh; Phạm Quỳnh Anh nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình

Lý Nhã Kỳ đáp trả cao tay làm "phe" Ngọc Trinh câm nín trong vụ khẩu chiến về thảm đỏ Cannes, Phạm Quỳnh Anh khẳng định đàn ông ngoại tình 80% do tình dục.

Người mẫu Ngọc Trinh

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 1.

Trang phục "không có chỗ cho sự tưởng tượng" của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes là đề tài chiếm spotlight tuần qua. Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Ngọc Trinh tuyên bố không quan tâm. Cô thậm chí khẳng định, nếu sợ dư luận thì đã không mặc đồ như vậy lên thảm đỏ, đồng thời tự tin đó chính là phong cách gắn với thương hiệu của mình.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 2.

Trước câu chuyện của Ngọc Trinh, Lý Nhã Lỳ chia sẻ với truyền thông về thảm đỏ Cannes sau 5 năm tham dự. Cô cho hay khách đến Cannes được phân loại rõ rệt, khách do BTC mời được tiếp đón trang trọng còn khách do các nhãn hàng mời hoặc tự bỏ tiền mua vé thì chỉ là khán giả tới xem phim. Những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ vô tình khiến Ngọc Trinh cảm thấy động chạm. Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan lập tức bênh vực và chỉ trích Lý Nhã Kỳ khá khiếm nhã. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đã có cách đáp trả hết sức thâm thúy, cao tay như phát ngôn này.

Ca sĩ Maya

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 3.

Sau thành công của vai diễn Xuân trong "Người vợ ba", Maya cho biết cô đã trải qua một năm đầy khó khăn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, tình yêu, tới nỗi nhiều lúc cảm thấy bất lực. Tự nhận mình lận đận trong sự nghiệp dù có tài có sắc, Maya xác định sẽ chuyển hướng sang con đường kinh doanh thay vì theo đuổi nghệ thuật.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 4.

Tham gia một chương trình truyền hình về chủ đề hôn nhân gia đình, Phạm Quỳnh Anh gây sốc khi khẳng định đàn ông ngoại tình 80% là do chuyện chăn gối. Điều này khiến khán giả liên tưởng tới cuộc hôn nhân thất bại của cô và đạo diễn Quang Huy khi chính nữ ca sĩ thừa nhận chồng cũ đã có mối quan hệ bên ngoài.

Hoa hậu Thùy Dung

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 5.

Đăng quang Hoa hậu ở tuổi 18 song Thùy Dung là Hoa hậu có sự nghiệp trầm lắng nhất. Nhìn lại quá khứ đã tự bỏ qua quá nhiều cơ hội, Thùy Dung cảm thấy nuối tiếc và ân hận. Gần đây nhất, dù được đề cử tham gia một cuộc thi quốc tế song người đẹp đã từ chối. Đó cũng là cơ hội thi nhan sắc cuối cùng của cô. Hiện tại Thùy Dung yên ổn trong cuộc tình với bạn trai bí mật.

Ca sĩ Đen Vâu

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 6.

Bị đồn có mối quan hệ tình ái với Hoa hậu H'Hen Niê, Đen Vâu chính thức xác nhận cả hai chỉ là bạn bè. Tuy nhiên nam ca sĩ thừa nhận tin đồn khiến anh ngại ngần hơn mỗi khi gặp Hoa hậu người Ê Đê.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 7.

Thành Đạt vừa đón chào đứa con thứ 3 với Hải Băng song Diệp Bảo Ngọc cho hay cô không cảm thấy ghen tuông với người cũ. Nữ diễn viên thổ lộ, cô luôn khuyến khích con trai mình gần gũi, thân thiết với các em cùng bố khác mẹ, đồng thời duy trì quan hệ bạn bè tốt với Thành Đạt để con trai có được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Diễn viên Củng Lợi

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 8.

Trước vấn nạn các sao châu Á "thả rông " trên thảm đỏ Cannes, nữ minh tinh lần đầu lên tiếng, khẳng định việc ăn mặc phô trương, không trang trọng tại Cannes là điều không phù hợp, không xứng tầm.

Diễn viên Dương Mịch

Lý Nhã Kỳ tuyên bố đã hết tuổi ngáo đá để tranh phần thắng trong cuộc khẩu chiến với phe Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về lý do khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 9.

Mới đây khi tham gia một chương trình truyền hình, khi được MC hỏi sẽ làm gì nếu trúng số 100 triệu NDT, Dương Mịch không chút suy nghĩ đáp "sẽ đi nộp thuế". Câu trả lời của tiểu hoa đán khiến cư dân mạng dậy sóng vì cho rằng người đẹp "đá xéo" đàn chị Phạm Băng Băng.

Chia sẻ
Đọc thêm