Bị “bè phái” của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan “đá xéo”, Lý Nhã Kỳ có cách đáp trả được cho là xứng tầm đàn chị

Vi, Theo Helino
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận việc mình từng đi Cannes bằng vé khán giả.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ một lần nữa đề cập tới những chia sẻ gây bão của mình về thảm đỏ Cannes. Khẳng định không động chạm tới bất kì ai, trong đó có Ngọc Trinh, mà chỉ nói về những hiểu biết của bản thân sau 5 năm dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Mọi người sẽ không quan tâm điểm xuất phát của bạn, họ sẽ quan tâm điểm đích đến của bạn."

Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng đi Cannes bằng vé khán giả nhưng gây chú ý là thái độ này trước phe Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Theo đó, Lý Nhã Kỳ khẳng định, bản thân cô đã từng đến Cannes bằng vé mời của một thương hiệu, hay nói cách khác là vé khán giả, nếm trải sự khác biệt giữa vé khán giả và vé mời chính thức từ BTC.

"Kỳ không ngại và không che dấu mọi người điểm xuất phát năm đầu tiên của Kỳ đi Cannes là bằng vé tài trợ của hãng rượu. Và dĩ nhiên vé mời đó chỉ là vé khán giả, nhưng Kỳ đã cố gắng rất nhiều để năm sau và những năm kế tiếp trở thành khách mời chính thức của BTC, và Kỳ đã chinh phục được bản thân và đi được về điểm đích mà mình mong muốn trong 5 năm đi Cannes vừa qua. Bạn đừng ngại bị vấp ngã, quan trọng bạn có đủ bản lĩnh nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình và thay đổi nó hay không", Lý Nhã Kỳ viết.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng đi Cannes bằng vé khán giả nhưng gây chú ý là thái độ này trước phe Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Trước những ý kiến chỉ trích nặng lời mà Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan đăng đàn trên mạng xã hội nhắm về mình, Lý Nhã Kỳ trả lời một tờ báo rằng: "Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi ngáo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi."

Chia sẻ
Đọc thêm