Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cư dân mạng lại ủng hộ đến với người này, danh tính ai cũng bất ngờ

Ít ai ngờ rằng sau scandal từng gây chấn động năm 2016, Lưu Khải Uy lại được gán ghép nhiệt tình đến vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vương Âu - nhân vật "vô tình" được nhắc tới sau chuyện ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có động thái đầu tiên. Cô chia sẻ: "Chào 2019, chúc mọi người Tết Nguyên Đán vui vẻ, vạn vật thay mới, bệnh tật đẩy lùi. Năm mới phải càng vui vẻ mạnh khỏe nhé!".

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cư dân mạng lại ủng hộ đến với người này, danh tính ai cũng bất ngờ  - Ảnh 1.

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cư dân mạng lại ủng hộ đến với người này, danh tính ai cũng bất ngờ  - Ảnh 2.

Trong ảnh, Vương Âu diện quần sooc denim cùng áo hở vai vô cùng xinh xắn. Có vẻ như tâm trạng của Vương Âu vẫn khá thoải mái sau khi liên tục bị réo tên sau vụ ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. 

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cư dân mạng lại ủng hộ đến với người này, danh tính ai cũng bất ngờ  - Ảnh 3.

Ngay dưới phần bình luận của khán giả, fan hâm mộ nhanh chóng gửi những lời chúc mừng năm mới tới Vương Âu cùng lời nhắn nhủ sẽ tiếp tục ủng hộ cô. Một số khác thì có chút phàn nàn vì người đẹp mặc hơi "kiệm vải". 

Điều bất ngờ chính là nhiều bình luận lại khuyến khích Vương Âu và Lưu Khải Uy đến với nhau sau scandal "đọc kịch bản đêm khuya" vào năm 2016. Thậm chí, theo nhiều người, trong status của mình, Vương Âu cũng bóng gió nói đến chuyện ly hôn của Lưu Khải Uy khi dùng từ "vạn vật thay mới". 

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được cư dân mạng lại ủng hộ đến với người này, danh tính ai cũng bất ngờ  - Ảnh 4.

Vào năm 2016, một trang báo tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh Lưu Khải Uy ghé vào phòng riêng của Vương Âu và ở trong đó vài tiếng đồng hồ. 

Những hình ảnh này được xem là bằng chứng tố Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu bởi anh vẫn đang là chồng của nữ diễn viên Dương Mịch. Sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết cuộc gặp gỡ chỉ nhằm mục đích "đọc kịch bản". Sau đó, Phong Hành - "chó săn" số 1 Trung Quốc cho biết đã dàn dựng clip để ép Dương Mịch và Lưu Khải Uy thừa nhận chuyện ly hôn, nhờ đó danh tiếng của Vương Âu cũng đã được bảo vệ ít nhiều.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm