Lý do các ông chồng dễ bị nhân tình ‘bỏ bùa’?

Theo NĐT,

Thông thường, các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ “dính” lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được. Vì sao vậy, họ có bí quyết gì chăng?

Những cô bồ nắm giữ bí kíp nào mà khiến đàn ông khó dứt tình với họ? Dưới đây là một số lý giải được Thoughtcatalog đưa ra:

Luôn vui vẻ khi ở bên cạnh đàn ông

Đó là điểm khác biệt của các cô bồ với những bà vợ ở nhà. Với đống công việc không tên từ chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng... hiếm có bà vợ nào có thể tươi cười cả ngày với chồng mình.

 - Ảnh 1

Thế nhưng, các cô bồ thì khác. Không chỉ cười, đến cả ánh mắt, cử chỉ, giọng nói hay phản ứng trước những động chạm của đàn ông, họ đều khiến cánh mày râu mê hoặc. Điều này giải thích vì sao các anh chàng luôn muốn lui tới gặp gỡ họ.

Họ biết chăm sóc cơ thể

Không giống như các bà vợ, luôn bỏ bê mình sau khi sinh con bởi hàng đống công việc không còn thời gian nghỉ ngơi, các cô nhân tình lại khác. Chăm sóc cơ thể, làm đẹp bản thân là điều họ luôn đặt lên hàng đầu.

Họ có thể dành cả ngày để làm tóc, tập thể dục, mua sắm váy đẹp, sức nước hoa, tô vẽ móng... Thi thoảng họ đi spa để thư thái tinh thần. Họ làm những điều này để khiến mình nữ tính, xinh đẹp hơn, tăng sự hấp dẫn với đàn ông.

Dĩ nhiên, đàn ông luôn thích ở cạnh phụ nữ đẹp hơn là những người vợ lôi thôi, xấu xí.

Họ quan tâm đến sở thích của đàn ông

Đàn ông một khi có nhân tình có thể kể đủ thứ ưa thích trên đời, từ các góc trong bảo tàng đồ cổ đến một câu lạc bộ nhạc Rock, hay các màn múa võ hấp dẫn. Lý do bởi các cô bồ sẵn sàng nghe và chia sẻ với sở thích của đàn ông, còn vợ thì luôn gạt qua hay thậm chí chê bai là thứ viễn vông, không hiện thực.

 - Ảnh 2

Đó chính là bí quyết mà các cô nhân tình có thể giúp nhen nhóm lên ngọn lửa trong mối quan hệ và khiến đàn ông không thể nào dứt ra được.

Họ luôn biết khích lệ

Nhân tình khác các bà vợ ở chỗ, họ luôn biết cách khích lệ, khen ngợi đàn ông mỗi khi họ hoàn thành tốt một công việc. Khi anh ta làm điều gì đó dễ thương cho mình, cô ấy sẽ thể hiện sự ghi nhận. Khi đàn ông sắp ngã gục, nhân tình biết khích lệ anh ta mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy mà đàn ông luôn dành tình cảm sâu sắc và khó mà dứt ra với nhân tình.

Họ không chỉ trích, phán xét

Khác với các bà vợ, luôn tỏ ra khó chịu, chê bai các ông chồng, những cô nhân tình sẽ chẳng bao giờ phán xét hay chỉ trích. Đàn ông có thể nói với họ mọi điều: Bí mật của anh ta, những khao khát thầm kín, những ý nghĩ đen tối... Bởi anh ta biết mình sẽ không bị phán xét hay kết tội khi nói ra những điều này với nhân tình. Cô ấy sẽ không bao giờ quay ra chê cười hay chỉ trích mà luôn tỏ ra ra chấp nhận tất cả.

 - Ảnh 3

Nhân tình biết cách làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Khác với vợ, nhân tình luôn biết cách làm cho đàn ông tin rằng, đàn ông là người vô cùng quan trọng với cuộc đời họ. Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Họ luôn để cho đàn ông cảm thấy mình đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát.

Họ luôn thoáng với “chuyện ấy”

Các cô bồ chẳng bao giờ từ chối người đàn ông đến với mình. Cô ấy cũng chẳng ngại ngần khi gợi ý “chuyện ấy”. Nhân tình có thể mặc đồ gợi cảm, khêu gợi và sẵn sàng thử những điều mới mẻ, thậm chí cấm kỵ. Cô ấy cố gắng hết sức để thỏa mãn mong muốn của bạn tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm