Triệu Vy thú nhận tình trạng hôn nhân hiện tại, chỉ một câu ngắn gọn mà khiến người khác rơi lệ?

Tin đồn Triệu Vy và chồng li thân, thậm chí đã li hôn ngày càng lan truyền rộng rãi trên mạng.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân giàu có Huỳnh Hữu LongTriệu Vy đẩy mạnh phát triển sự nghiệp kinh doanh, hỗ trợ và kết hợp với chồng để làm giàu. 

Tuy nhiên năm 2018, công ty của vợ chồng Triệu Vy bị phát hiện gian lận thương mại, bị sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải cấm cửa và phải nộp phạt một số tiền không hề nhỏ. Sự việc này đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của nàng "Én nhỏ" Triệu Vy, cũng có nguồn tin cho hay đây chính là một trong số những nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa Triệu Vy và chồng trở nên căng thẳng.

Triệu Vi cuối cùng cũng không còn giấu diếm, nói ra tình trạng hôn nhân hiện tại của mình với Huỳnh Hữu Long, chỉ với 14 chữ cũng đủ khiến người khác rơi lệ - Ảnh 1.

Bài đăng trên Sohu về tin đồn Triệu Vy và chồng ly hôn

Cách đây không lâu, Triệu Vy bị đồn ngoại tình khi lộ clip ôm hôn đạo diễn Lý Phi ở một nhà hàng tại Bắc Kinh. Mặc dù công ty đã lên tiếng giải thích đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt nhưng một lần nữa hình ảnh của "Én nhỏ" lại xấu đi trong mắt công chúng. Tin đồn Triệu Vy và chồng đã li thân, thậm chí đã li hôn ngày càng lan truyền rộng rãi trên mạng.

Triệu Vi cuối cùng cũng không còn giấu diếm, nói ra tình trạng hôn nhân hiện tại của mình với Huỳnh Hữu Long, chỉ với 14 chữ cũng đủ khiến người khác rơi lệ - Ảnh 2.

Đối với những tin đồn vây quanh mình, Triệu Vy thẳng thắn viết trên weibo: "Tôi không cần nói gì cả, cũng không phải giải thích với bất kì ai". Cô còn nhấn mạnh: "Tôi một đời không thẹn với lương tâm", chỉ với 14 chữ đã khiến cho nhiều người cảm động.

Triệu Vi cuối cùng cũng không còn giấu diếm, nói ra tình trạng hôn nhân hiện tại của mình với Huỳnh Hữu Long, chỉ với 14 chữ cũng đủ khiến người khác rơi lệ - Ảnh 3.

Bài đăng của Triệu Vy trên Weibo

Trước đây trên weibo của mình, Huỳnh Hữu Long thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình. Nhưng gần một năm qua, trang cá nhân của hai vợ chồng không có sự tương tác khiến cho nhiều người vẫn hoài nghi mối quan hệ hiện tại của hai người.

Triệu Vi cuối cùng cũng không còn giấu diếm, nói ra tình trạng hôn nhân hiện tại của mình với Huỳnh Hữu Long, chỉ với 14 chữ cũng đủ khiến người khác rơi lệ - Ảnh 4.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm