Lưu ý khi trị nám bằng laser: Điều quan trọng nhất chuyên gia muốn nhắn nhủ trước khi làm

Tôi nghe nói điều trị nám bằng laser vô cùng hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ điều này có đúng không và cần lưu ý gì khi điều trị nám bằng laser?

Từ khi bước vào độ tuổi U50, da tôi lão hóa trông thấy, đặc biệt là sự xuất hiện nám má khiến tôi vô cùng tự ti, lo lắng. Tôi nghe nói điều trị nám bằng laser vô cùng hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ điều này có đúng không và cần lưu ý gì khi điều trị nám bằng laser? 

Trị nám bằng laser có hiệu quả không và cần lưu ý gì khi điều trị nám bằng laser?

Điều trị nám bằng laser đúng là có hiệu quả nhưng điều quan trọng hơn nữa nằm ở người sử dụng máy. Khi sử dụng máy laser quan trọng nhất là lựa chọn năng lượng và thông số máy cho đúng với tình trạng của bệnh nhân. Nếu điều trị quá tay có thể để lại tình trạng mất sắc tố, nếu điều trị chưa đủ thì có thể nám không hết mà còn đậm lên. Do đó, điều trị nám bằng laser đem lại hiệu quả nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm. Đồng thời lựa chọn cơ sở có máy móc chất lượng tốt để trị nám bằng laser. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ đúng việc chăm sóc da trong và sau khi trị nám như tránh nắng, giữ ẩm, tăng cường sức khỏe. Tuân thủ đúng những lưu ý này trong trị nám bằng laser sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. 

Chúc bạn vui khỏe! 

Lưu ý khi trị nám bằng laser: Điều quan trọng nhất chuyên gia muốn nhắn nhủ trước khi làm - Ảnh 2.

BSCKI Đỗ Thị Phương Nhung (Phòng khám Da liễu Thăng Long)

Tiếp theo

Trị nám bằng laser có hại không? Nám có phát triển trở lại nhiều hơn sau một thời gian không?
Đọc thêm