Lưu Gia Linh sẽ để lại khối tài sản 800 triệu HKD cho người này

A, Theo vtv.vn

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ không có con và vì thế, nữ diễn viên Hong Kong đã đối xử với cháu trai Jeff (27 tuổi) của mình như con trai.

Lưu Gia Linh nổi tiếng là người quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Cô cũng hay chia sẻ những cuộc hội họp lên tài khoản mạng xã hội. Mới đây nhất, nữ diễn viên Hong Kong đã tổ chức một bữa tiệc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 27 của cháu trai kiến trúc sư Jeff Lau và lên Instagram để chúc sinh nhật vui vẻ.

Lưu Gia Linh sẽ để lại khối tài sản 800 triệu HKD cho người này - Ảnh 1.

Ngoài những bức ảnh chụp chung với cháu trai trong ngày sinh nhật, còn có một bức ảnh gia đình có sự tham gia của nữ diễn viên với mẹ, em trai, chị dâu và cháu trai. Jeff là con trai của em trai Lưu Gia Linh và trong những năm gần đây cũng đã trở thành gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội của nữ diễn viên 56 tuổi. Jeff thường được thấy tại các bữa tiệc và sự kiện như một người cộng sự của Lưu Gia Linh và thậm chí đã cùng cô đi bộ đường dài với huyền thoại điện ảnh Châu Nhuận Phát.

Theo truyền thông Hong Kong, Lưu Gia Linh thực sự yêu Jeff và đối xử với thanh niên 27 tuổi như con ruột của cô. Khi anh tốt nghiệp Đại học Nottingham vào năm 2017, Lưu Gia Linh đã tham dự buổi giới thiệu của Jeff và được cho là đã mua cho anh một chiếc xe hơi làm quà tốt nghiệp.

Trên thực tế, có tin đồn rằng Lưu Gia Linh dự định để lại cho Jeff khối tài sản trị giá 800 triệu HKD. Ngoài diễn xuất, khối tài sản của nữ diễn viên 56 tuổi còn phát triển do cô kinh doanh nhà hàng và hộp đêm ở Hong Kong, Bắc Kinh và Thượng Hải, cũng như đầu tư bất động sản.

Vợ chồng Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ được cho là sở hữu ít nhất 10 bất động sản sang trọng với tổng giá trị thị trường ước tính là 900 triệu nhân dân tệ chỉ riêng ở Hong Kong.

Nguồn: 8Days

Chia sẻ
Đọc thêm