Lưu Diệc Phi ăn vận giản dị trên phim trường “Thập lý đào hoa”

Phim điện ảnh “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” do Lưu Diệc Phi và Dương Dương đóng chính đã chính thức khởi quay.

Sáng ngày 18/12, đoàn phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã tổ chức lễ khai máy tại Trung Quốc. Xuất hiện với vai trò nữ chính, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài giản dị. Lưu Diệc Phi trang điểm nhẹ, tóc để xõa ngang vai và diện áo khoác ngoài màu đen. Nữ diễn viên 28 tuổi rạng rỡ tươi cười và không quên trò chuyện, thăm hỏi những người xung quanh.

tam sinh tam thế thập lý đào hoa4

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 9
Lưu Diệc Phi

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2
Dương Dương

Bên cạnh Lưu Diệc Phi, nam thần thế hệ 9X Dương Dương cũng gây ấn tượng cho quan khách cho mặt trong sự kiện. Dương Dương diện áo khoác sáng màu, tóc chải gọn gàng và đeo kính đen ấn tượng. Khi đứng cạnh Lưu Diệc Phi, vẻ điển trai, cuốn hút của Dương Dương càng thể hiện rõ. 

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 1

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 3
Các diễn viên chính làm lễ cầu may

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được làm lại từ tiểu thuyết khá ăn khách của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu, hận thù qua 3 kiếp của hai nhân vật là hồ ly chín đuôi Thanh khâu đế cơ Bạch Thiển với Thái tử Cửu Trọng Dạ Hoa Quân. Dù đã công bố dự án từ đầu năm song đến tận tháng 10/2015, đoàn phim mới xác định được vai nam chính.

tam sinh tam thế thập lý đào hoa5

tam sinh tam thế thập lý đào hoa 10
Tạo hình của Lưu Diệc Phi và Dương Dương trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Ngoài bộ đôi Lưu Diệc Phi, Dương Dương, bé Bành Tử Tô cũng góp mặt với vai diễn Cục Bột. Bé Bành Tử Tô là sao nhí khá nổi tiếng ở Trung Quốc, đầu năm 2015 bé có tham gia phim truyền hình Bên nhau trọn đời với vai con của Đường Yên – Chung Hán Lương. Bên cạnh đó, một số nguồn tin hậu trường cũng cho biết, “Tiểu Hoa Đán” Dương Mịch sẽ tham gia Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa với vai nữ phụ.
Chia sẻ
Đọc thêm