Lượt view của kênh Bà Tân Vlog đang giảm chỉ còn 1/10 lúc trước, nguyên nhân nhiều người biết nhưng sợ rằng sẽ khó khắc phục

Có lẽ Bà Tân Vlog đã hết ở trên thời kỳ đỉnh cao mất rồi.

Là một trong những hiện tượng mạng đình đám nhất năm 2019, Bà Tân Vlog với những món ăn "siêu to khổng lồ" đã từng được ví là kênh Youtube triệu view bởi hầu như video nào cũng phải đạt ít nhất vài triệu cho đến mười mấy triệu lượt xem. Thành tích này bà Tân và con trai Hưng Vlog dường như đạt được rất dễ dàng dù nội dung chỉ xoay quanh các món ăn và lặp lại kiểu nấu nhiều, nấu bằng vật dụng to lớn.

Lượt view của kênh Bà Tân Vlog đang giảm chỉ còn 1/10 lúc trước, nguyên nhân nhiều người biết nhưng sợ rằng sẽ khó khắc phục - Ảnh 1.

Hai mẹ con Bà Tân Vlog và Hưng Vlog.

Tưởng rằng phong độ đó sẽ được ekip bà Tân giữ ở trạng thái đỉnh cao nhưng mà ngay sau đó, hàng loạt lùm xùm đã nổ ra. Bà Tân liên tục vướng "phốt" làm đồ ăn mất vệ sinh, quảng cáo lộ liễu, kết hợp thực phẩm hổ lốn. Trong lúc mọi thứ còn chưa kịp lắng xuống thì Hưng Vlog lại tiếp tục rơi vào khủng hoảng scandal với hàng loạt clip phản cảm như nấu cháo gà nguyên lông, trộm heo đất của các em... đến nỗi bị cơ quan chức năng sờ gáy.

Và hệ lụy của những việc làm đó chính là việc kênh Bà Tân Vlog bị tụt giảm view ghê gớm. Nếu như trước đây clip có đến vài triệu view thì giờ đây mỗi vlog chỉ dừng lại ở con số vài trăm nghìn, cái nào xuất sắc lắm sẽ đạt nhỉnh hơn 1 triệu view một chút mà thôi.

Lượt view của kênh Bà Tân Vlog đang giảm chỉ còn 1/10 lúc trước, nguyên nhân nhiều người biết nhưng sợ rằng sẽ khó khắc phục - Ảnh 2.

Lượt xem của kênh đã giảm đi đáng kể so với lúc trước.

Cư dân mạng nhiều người đã bình luận rằng, nếu cứ tiếp tục đà này thì rất có thể kênh của bà Tân sẽ sớm đi vào ngõ cụt và dần lẫn vào hàng triệu kênh Youtube khác không có gì mới mẻ trên thị trường. Hi vọng rằng, Hưng Vlog sẽ nhanh chóng lấy lại định hướng giúp cả hai mẹ con vực dậy con đường Youtube vốn đã giúp họ kiếm khá nhiều tiền này.

Lượt view của kênh Bà Tân Vlog đang giảm chỉ còn 1/10 lúc trước, nguyên nhân nhiều người biết nhưng sợ rằng sẽ khó khắc phục - Ảnh 3.

Hi vọng là hai mẹ con bà Tân sẽ lấy lại được phong độ như lúc trước.

Chia sẻ
Đọc thêm