Bắt gặp mẩu giấy với nội dung lạ gắn trên máy gắp thú bông, người phụ nữ tưởng đã lý giải được vì sao gắp thú quá khó nhưng sự thật thì lại hoàn toàn khác

Những chia sẻ của người phụ nữ này đang khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Gắp thú bông là trò chơi yêu thích của nhiều người, không chỉ trẻ con mà còn cả vô số thanh niên, người lớn tuổi nữa. Cái hay của trò tiêu khiển này đó là rất khó để đạt được thành quả và đôi khi người chơi phải bỏ ra số tiền khá lớn để thỏa mãn tinh thần hiếu chiến của mình. Vì đó, nếu đặt chân vào các trung tâm thương mại, chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp hình ảnh cay cú vô cùng hài hước của người chơi game khi chưa gắp được con thú mong muốn ra khỏi chiếc máy.

Bắt gặp mẩu giấy với nội dung lạ gắn trên máy gắp thú bông, người phụ nữ tưởng đã lý giải được vì sao gắp thú quá khó nhưng sự thật thì lại hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Những chiếc máy gắp thú bông là nỗi ám ảnh khó khăn của nhiều người.

Và mới đây, có một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy có một dòng chữ được gắn bên hông chiếc máy gắp thú với nội dung phân loại: Máy trò chơi điện tử không trả thưởng. Điều này khiến cho người quay clip nghĩ rằng gắp thú bông khó chính là vì chức năng không trả thưởng của máy, thảo nào cứ gắp mãi không được.

Tài khoản Tiktok này đã phát hiện một sự thật "động trời" giải thích cho sự nhọc nhằn mỗi lần gắp thú của mình.

Người quay clip tỏ ra rất bất ngờ khi đọc được thông điệp này. Rất nhiều cư dân mạng cũng tưởng rằng điều đó là sự thật cho đến khi có một người giải thích rằng, đó thực ra chỉ là một chiếc tem kiểm định, máy không trả thưởng có nghĩa là họ đang phân loại chiếc máy trên không thuộc hình thức trò chơi mà tỷ lệ trả thưởng và hệ thống trả thưởng tự động được cài đặt sẵn trong máy.

Cụ thể, với máy gắp thú bông, người chơi dùng những đồng xèng quy đổi được nhét vào đó rồi thao tác để lấy phần thưởng chính là những con thú bông đó. Do vậy, sự nhầm tưởng nói trên là không chính xác, máy vẫn trả thưởng như thường, chỉ có điều ai đó phải cố sức để gắp được ra những con thú đó mà thôi.

Với máy gắp kẹo cũng vậy, nó cũng thuộc thể loại tương tự như máy gắp thú bông.

Bắt gặp mẩu giấy với nội dung lạ gắn trên máy gắp thú bông, người phụ nữ tưởng đã lý giải được vì sao gắp thú quá khó nhưng sự thật thì lại hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Gắp thú bông nếu rèn luyện nhiều thì vẫn có thưởng nhé mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm