BÀI GỐC Đi đẻ gặp ngay người yêu cũ, anh hỏi nhẹ một câu nhưng làm cả nhà chồng tôi giận đến mức đùng đùng bỏ về rồi gửi cả dâu lẫn cháu bên ngoại

Đi đẻ gặp ngay người yêu cũ, anh hỏi nhẹ một câu nhưng làm cả nhà chồng tôi giận đến mức đùng đùng bỏ về rồi gửi cả dâu lẫn cháu bên ngoại

Em biết là em sai nhưng cả nhà chồng em có cần phản ứng thái quá như thế không? Dù sao thì đây cũng là cháu đích tôn của họ mà.

6 Chia sẻ

Lục tìm tài liệu quan trọng cho chồng, tôi bàng hoàng khi thấy tờ giấy tố cáo chuyện quá khứ của mình, nghĩ đến thái độ của chồng mà tôi nổi da gà

Tôi biết mình sai nhưng không biết phải mở lời thế nào với chồng.

Tôi biết là bây giờ có nói gì cũng đã muộn màng. Vì tôi đã giấu sự thật cho riêng mình quá lâu. Để rồi bây giờ, chính tôi lại là người cảm thấy áy náy, day dứt. Vợ chồng tôi đã kết hôn được 4 năm. Hiện tại, chúng tôi có một cô con gái nhỏ vừa lên 3 tuổi.

Nói về cuộc sống gia đình thì tôi không có gì để phàn nàn về chồng cả. Anh là người chu đáo, lại đối với tôi thật lòng thật dạ. Con gái tôi quấn bố hơn mẹ. Vì tính tôi thì nghiêm khắc, còn chồng tôi lại khéo léo và luôn chiều con ở một mức độ vừa phải.

Cuộc sống của tôi mang vỏ bọc hạnh phúc, nhưng thực chất lại không phải như vậy. Tôi từng có một mối tình đầu mà đến tận bây giờ vẫn không quên được. Thật ra anh ta không tốt, cũng chẳng phải người đàn ông mà tôi có thể dựa dẫm. Người đàn ông ấy ăn chơi, khi yêu tôi cũng chỉ là lợi dụng và xem tôi như một món hàng.

67259264_6130764129942_8561860619874074624_n

Lúc biết mình có thai, ý nghĩ trong đầu tôi vụt qua và không chắc đó là con ai. (Ảnh minh họa)

Nhưng sự khác biệt ấy làm tôi luôn nhớ anh ta, ngay cả khi tôi đã có người mới. Đến nỗi trước ngày cưới, anh ta hẹn tôi gặp mặt để uống rượu, tôi vẫn đi và qua đêm với anh ta ở một khách sạn. Mãi sau này mới biết, ngay sau đêm ấy, người yêu cũ của tôi đã lên máy bay đi nước ngoài định cư cùng gia đình. Đêm hôm ấy trở thành đêm ám ảnh tội lỗi của tôi. Khiến tôi kết hôn mà không lúc nào thôi cảm giác áy náy với chồng.

Tôi có thai sau một thời gian kết hôn. Lúc biết mình có thai, ý nghĩ trong đầu tôi vụt qua và không chắc đó là con ai. Nhưng tôi lại tự động viên mình rằng tôi và anh ta chỉ ở bên nhau một đêm, làm sao có thể có sự trùng hợp đó chứ? Vậy nên mấy năm nay, tôi đã không đi giám định ADN hay xét nghiệm huyết thống cho chồng và con.

Thời gian trôi qua cũng lâu, tôi bận rộn chăm lo cho gia đình nên quên đi người yêu cũ và chuyện đêm hôm ấy. Nhưng giấy không gói được lửa. Lâu nay tôi cứ nghĩ chồng không hay biết gì về chuyện cũ. 

67596621_6130763908342_6502360854401384448_n

Là anh thương con tôi như con gái ruột hay anh đang có ý đồ gì? (Ảnh minh họa)

Hôm qua, chồng tôi đi làm để quên một tập tài liệu quan trọng. Anh gọi về nhà bảo tôi mang đến công ty. Mở ngăn kéo riêng của chồng, tôi lục tìm tất cả hồ sơ. Cho đến khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm ADN dưới đáy ngăn kéo, tôi khựng lại. Lúc mở phong bì kết quả, tay tôi run lên và cầu nguyện đó là con chồng. Nhưng sự thật, đứa con gái mà chồng tôi hết lòng yêu thương lại không phải con anh.

Tôi cất tất cả lại như cũ và xem như không biết chuyện gì. Tối qua chồng tôi về, anh còn mua đồ ăn ngon để cảm ơn vì tôi đã mang tài liệu đến cho anh. Nhìn anh chăm sóc con, tôi vừa thấy tội lỗi vừa thấy sợ. Chồng tôi là đàn ông, tại sao anh có thể giấu chuyện ấy lâu như vậy cơ chứ? Là anh thương con tôi như con gái ruột hay anh đang có ý đồ gì?

Chia sẻ
Đọc thêm