Lừa vợ ra ngoài mua sắm thỏa thích, gã đàn ông ở nhà giết chết con trai 10 tuổi, lời nói cuối cùng của nạn nhân trước khi qua đời gây xúc động

Sau khi giết chết con trai, gã đàn ông máu lạnh thản nhiên gọi điện thông báo với cảnh sát, giọng không một chút run sợ...

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở huyện Karatay, tỉnh Konya, miền Trung Thổ Nhĩ Kỳ vào khoảng 7 giờ tối ngày 8/3 vừa qua. Nạn nhân là cậu bé Huseyin, 10 tuổi, còn người ra tay sát hại đứa trẻ vô tội chính là cha của em Ismail Kilincer, 32 tuổi. Lý do anh ta đưa ra khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và căm phẫn.

Ismail khai với cảnh sát rằng, tối hôm đó, anh ta dụ dỗ và đưa vợ là cô Rabia, 31 tuổi, đến các cửa hàng để mua sắm thỏa thích còn mình thì quay trở về nhà thực hiện kế hoạch. Hắn dùng thân mình ngồi đè lên chân của con trai rồi siết cổ đứa trẻ đến chết. Hắn còn ôm và hôn cậu bé trước khi thực hiện vụ giết người.

Lừa vợ ra ngoài mua sắm thỏa thích, gã đàn ông ở nhà siết cổ giết chết con trai 10 tuổi, lý do đưa ra khiến dư luận tột cùng căm phẫn - Ảnh 1.

Cậu bé Huseyin là một đứa trẻ đáng yêu.

Trước khi xảy ra vụ việc, tôi đã cố tình đưa vợ đi chợ”, Ismail khai với cảnh sát. "Tôi nói với con trai tôi rằng tôi sẽ giết nó. Tôi xin lỗi con trai tôi và ôm hôn nó". Đứa trẻ ngây thơ không hiểu cái chết là gì nên cũng quàng tay ôm bố và nói lời xin lỗi: "Bố ơi, con cũng xin lỗi".

Xong xuôi mọi việc, Ismail đã gọi điện cho cảnh sát để thú nhận mình đã giết người. Cảnh sát lập tức đến hiện trường nhưng phát hiện cậu bé đã tử vong.

Lừa vợ ra ngoài mua sắm thỏa thích, gã đàn ông ở nhà siết cổ giết chết con trai 10 tuổi, lý do đưa ra khiến dư luận tột cùng căm phẫn - Ảnh 3.

Chân dung gã đàn ông máu lạnh giết chết con trai.

Trả lời thẩm vấn cảnh sát, hắn đưa ra lý do giết con trai là vì muốn "đưa đứa trẻ lên Thiên đường khi nó vẫn chưa phạm tội". Người đàn ông này được cho là đã cảm thấy tội lỗi về lối sống của mình và muốn ngăn con trai mình khỏi "sự cám dỗ". Hắn nói với các nhà điều tra rằng hắn quyết định giết đứa trẻ vì nó vẫn còn là "một tâm hồn trong sáng chưa bao giờ làm điều gì sai trái", trước khi nó có thể "lớn lên giống như tôi".

Lừa vợ ra ngoài mua sắm thỏa thích, gã đàn ông ở nhà siết cổ giết chết con trai 10 tuổi, lý do đưa ra khiến dư luận tột cùng căm phẫn - Ảnh 4.

Huseyin và mẹ của cậu bé.

Hành động giết chết con trai đã được Ismail lên kế hoạch từ 2 tuần trước đó. Hắn nói: “Tôi đã phạm tội rất nhiều và tôi sẽ phải xuống Địa ngục. Con trai tôi sẽ tiếp tục phạm tội khi nó lớn lên. Một người càng sống lâu thì càng phạm nhiều tội lỗi. Tôi không muốn con trai mình rơi vào cám dỗ khi lớn lên và trở nên giống tôi. Tôi muốn đưa thằng bé lên Thiên đường trong khi nó vẫn còn giữ được tâm hồn ngây thơ, trong sáng".

Lừa vợ ra ngoài mua sắm thỏa thích, gã đàn ông ở nhà siết cổ giết chết con trai 10 tuổi, lý do đưa ra khiến dư luận tột cùng căm phẫn - Ảnh 5.

Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ giết người với động cơ kỳ lạ này. Tên Ismail đã bị cảnh sát bắt giữ. Thi thể của cậu bé Huseyin đã được đưa đến bệnh viện thành phố Konya để khám nghiệm tử thi sau khi được cảnh sát tìm thấy.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm