"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca

Trang - Phương Oanh nói với Cường - Hà Việt Dũng rằng có lời đồn chính bố cô là người lái xe gây tai nạn chết người.

Tập 23 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng vào tối 17/7. Trong tập này, các tình tiết liên quan đến vụ tông xe gây chết người của Đức (Huỳnh Anh) càng đổ dồn vào dày đặc.

Trang (Phương Oanh) nghe tin đồn rằng chính bố mình là ông Lộc đã gây ra tai nạn giao thông nhưng cố tình tìm cách trốn tội, cô liền kể cho người yêu là Cường (Hà Việt Dũng) nghe câu chuyện này.

Trang chẳng hề hay biết chính tiết lộ của cô đã làm Cường dấy lên những nghi ngờ. Bởi cùng thời điểm đó, Cường nhận được hình ảnh chụp lén cảnh Đức đến thăm viếng nạn nhân vụ tai nạn xe. Cường cứ đau đáu đi tìm lời giải cho câu hỏi vì sao Đức lại đến thăm mộ? Đức mới là người gây tai nạn hay ông Lộc thực sự là hung thủ?

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 2.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 3.

Ở 1 diễn biến khác, sau khi đi chơi cùng Đức, Trang đến công ty để gặp bố. Lúc này, ông Lộc bất ngờ nói rằng muốn cô giúp coi ngó công ty vì không yên tâm giao nó cho người ngoài. Ông Lộc có ý định giao cho Đức quyền quản lý công ty mà mình cả đời gầy dựng, tuy nhiên vì lo ngại Đức quá mê chơi nên ông Lộc rất cần Trang đứng sau giúp đỡ.

Nghe bố nói, Trang vô cùng choáng váng. Trang chẳng hiểu vì sao mà bố lại đột ngột nói những chuyện tương lai xa vời như thế. Trong lòng cô có chút băn khoăn nghi ngờ.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 4.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 5.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 6.

Về phần Đức, anh chàng đột ngột gặp em gái của tài xế Hào trong bệnh viện rồi dấy lên suy nghĩ sẽ đi đầu thú. Vì lo con trai có chuyện nên ông Lộc mới bỏ số tiền lớn thuê Hào đứng ra nhận tội thay Đức.

Tuy nhiên, Đức cảm thấy cắn rứt lương tâm, lại không nỡ nhìn Hào nhận tội thay mình nên mới quyết định đầu thú. Dẫu vậy, trước khi Đức làm điều này, Hào đã ngăn cản với lý do cần tiền chạy chữa bệnh tim cho em gái. Hào van xin Đức đừng đầu thú, hãy cứ để Hào làm kẻ thế mạng, bởi chỉ khi điều này xảy đến, anh mới có 10.000 USD đóng tiền viện phí. Ngoài ra, Hào còn cần tiền để lo cho tương lai sau này của em gái. Hào chấp nhận ở tù để em gái có cuộc sống dễ dàng hơn.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 7.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 8.

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh nghi ngờ bố ruột tông xe chết người, sắp làm lộ bí mật với người yêu soái ca - Ảnh 9.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm