Lựa chọn nào cho mùa hè bổ ích của con?

Admicro, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những nỗi lo mùa hè chẳng bao giờ là thừa với các bậc phụ huynh.

Thời gian bận rộn là thế, dành mấy ngày đưa con đi chơi, đi nghỉ mát cũng thật khó và quý báu biết bao. Nhưng sau đó, tìm sân chơi nào để con vui chơi giải trí bổ ích đồng thời giúp con phát triển cả thể chất, tinh thần mà chẳng quên nhiệm vụ học tập mới là vấn đề đau đầu nhất.


Chị Thủy – nhân viên văn phòng tâm sự: “Hè về, có cố gắng, 2 vợ chồng chỉ có vài ngày dành cho con, gửi ở nhà ông bà thì mấy đứa cũng xem ti vi với chơi game, chứ có được như mình ngày xưa đâu mà thả diều với đá bóng”. Cùng chung nỗi lo lắng ấy, chị Yến (Khu tập thể Giảng Võ) chia sẻ: “Mình quan tâm đến những lớp học dạy kỹ năng sống cho con, mùa hè của con phải là vừa học, vừa chơi chứ không đơn thuần loanh quanh ôm bài vở”.

Như những sắc màu nổi bật nhất của mùa hè, con luôn muốn mình được chơi hè thỏa thích, được định hướng, lựa chọn niềm đam mê của chính mình đồng thời phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Các mẹ hãy thử cho con tham gia một  lớp học nhảy để mùa hè thêm sôi động. Hành trang của con đâu cần những đôi giày nhảy đẹp đẽ, các con sẽ vẫn có những vũ đạo đẹp mắt, chẳng kém gì những dancer chuyên nghiệp bằng “Bước nhảy của dép tông”.

Lựa chọn nào cho mùa hè bổ ích của con?  1

Hãy nhảy thật vui con nhé (Ảnh – st)

Hay cuộc đua “Photo Marathon” sẽ giúp con thực hiện ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia. “Cùng chạy và cùng “nháy”, ba mẹ có thể cùng con ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mùa hè tươi vui này. 


Đâu chỉ vui chơi, con cần học thêm những điều có ích trong cuộc sống. Cho con khoác lên mình chiếc áo xanh lá cây, trở thành những “công nhân vui vẻ”, bảo vệ cho môi trường sạch sẽ, đẹp đẽ. Con hiểu rằng, hành tinh xanh của con cần được chăm sóc và yêu thương như ngôi nhà của các con.

Dạy con tích trữ từng tình yêu thương ngày ngày trong “Hũ mật ngọt ngào”, con học thêm về cuộc sống, làm giàu tâm hồn và trái tim. Con hiểu, một trái tim đỏ ấm áp là một trái tim biết sẻ chia yêu thương, cùng đong đầy hạnh phúc.

Lựa chọn nào cho mùa hè bổ ích của con?  2
 Cùng học, cùng vui, cùng sẻ chia (Ảnh – st)

Không dừng lại ở việc khám phá hoàn thiện bản thân, hãy giúp con bồi bổ thêm kiến thức thật hữu ích. Một lớp học toán tiếng Anh mới mẻ sẽ mở cánh cửa cho tiếp cận những khái niệm hoàn toàn mới, học toán bằng tiếng Anh, giải toán bằng tiếng Anh.  

Đặc biệt hơn, trong không gian học tập đầy hứng khởi như lớp Toán Toshin, không còn là bài học khô khan, thông qua các hoạt động sáng tạo,con được rèn kỹ năng làm việc nhóm, tự tin thuyết trình trước đám đông. Hãy cứ sáng tạo đi, con sẽ trở thành nhà Toán học tài ba một ngày không xa.

Một chương trình thú vị, đầy màu sắc kết hợp hoạt động ngoại khóa đa dạng như thế sẽ cho con một mùa hè vui tươi, lành mạnh nhưng không kém phần ý nghĩa. Và còn rất, rất nhiều các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích đang chờ đón các con. Hãy trở thành Cầu vồng – Vẽ nên sắc màu của riêng con để cuộc sống thêm tươi đẹp.  

“Cầu Vồng - Vẽ nên sắc màu của riêng con": Con không chỉ học giỏi, con còn có một trái tim ấm áp, biết yêu thương và sẻ chia.

Chia sẻ
Đọc thêm