Lối về miền hoa tập 17: Lợi từ bỏ Thanh, sốc khi biết bố mắc bệnh hiểm nghèo

Thu,
Chia sẻ

Trong Lối về miền hoa tập 17, Lợi dường như đã muốn "quay xe" trong chuyện tình với Thanh.

Lối về miền hoa tập 17: Ông Lâm mắc bệnh hiểm nghèo?

Preview phim Lối về miền hoa tập 17

Preview Lối về miền hoa tập 17 mở đầu bằng một tình tiết sốc khi ông Lâm - bố Lợi gọi điện cho bác sĩ và nói về bệnh tình của mình. Ông Lâm còn nói rằng mình bị mắc bệnh nguy hiểm, sống được ngày nào biết ngày nấy. Nghe những lời này, Lợi vô cùng choáng váng. Có lẽ đây là lúc anh nên nghiêm túc nhìn lại bản thân mình, sống có trách nhiệm, trưởng thành hơn để làm chỗ dựa cho bố.

Lối về miền hoa tập 17: Lợi từ bỏ Thanh, sốc khi biết bố mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 2.

Lối về miền hoa tập 17: Lợi từ bỏ Thanh, sốc khi biết bố mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 3.

Lối về miền hoa tập 17: Lợi "quay xe" với Thanh, Linh béo gặp nạn

Ở một diễn biến khác, có lẽ sau khi được Tố "thông não", Thanh đã tới tìm Lợi để xin lỗi. Tuy nhiên Lợi khẳng định Thanh không có lỗi trong mọi chuyện. Sau đó, anh còn lạnh lùng bỏ đi. Khi Thanh gợi ý Lợi qua nhà mình thăm Bão thì Lợi từ chối và nói rằng không gặp gỡ có lẽ sẽ tốt cho em trai Thanh. Phải chăng Lợi cũng đã định từ bỏ chuyện tình cảm với Thanh?

Lối về miền hoa tập 17: Lợi từ bỏ Thanh, sốc khi biết bố mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 4.

Lối về miền hoa tập 17: Lợi từ bỏ Thanh, sốc khi biết bố mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 5.

Ngoài ra, cũng trong Lối về miền hoa tập 17, Linh "béo" gặp chuyện chẳng lành khi anh chàng bị đám côn đồ đánh đập, bắt khai ra chỗ ở của anh trai. Vì bảo vệ anh trai, Linh đã bị đánh tới ngất xỉu. Bọn côn đồ còn định gọi điện cho bố mẹ của Linh để đe dọa sẽ lấy mạng cậu để thế mạng cho anh trai. Khi Linh béo đang gặp nạn thì Lợi cũng gọi điện thoại cho bạn. Liệu Lợi có đến giải cứu cậu bạn thân kịp lúc?

Lối về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp...

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào

Đón xem Lối về miền hoa tập 17 lên sóng VTV3 tối 15/3.

Chia sẻ