So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dàn diễn viên nữ trẻ đẹp của Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả.

Lối về miền hoa thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung, đều là những gương mặt mới. Giữa nhiều bộ phim lặp đi lặp lại dàn diễn viên, một tác phẩm với những diễn viên trẻ tuổi như thế này thực sự đã đem tới một món ăn tinh thần tươi mới phục vụ khán giả xem truyền hình.

Đáng chú ý nhất ở Lối về miền hoa chính là dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Cùng điểm danh 4 cô gái quê đang "gây sốt" trong bộ phim.

Anh Đào - nữ chính cá tính của Lối về miền hoa

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 1.

Thủ vai nữ chính Thanh của Lối về miền hoa là Anh Đào, nữ diễn viên sinh năm 1996, quê ở Bắc Giang. Thanh là vai nữ chính đầu tiên của Anh Đào. Trước đó, cô từng tham gia một số bộ phim nhưng chỉ diễn vai phụ, không được chú ý. Thanh trong Lối về miền hoa đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 2.

Ban đầu, người xem ấn tượng Thanh bởi sự cá tính, "hổ báo cáo chồn", sẵn sàng xử đẹp những gã đàn ông chẳng ra gì. Nhưng khi Thanh quá phũ với Lợi, nhiều khán giả lại quay xe vì ức chế. Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho nhân vật của Anh Đào bởi diễn xuất ấn tượng ở vai nữ chính đầu tay.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 3.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 4.

Quỳnh Châu - nữ phụ mới xuất hiện đã chiếm spotlight, được khen giống Hoàng Thùy Linh

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 5.

Quỳnh Châu - nữ diễn viên thủ vai Phương mới xuất hiện đã gây chú ý cho khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, linh hoạt. Nhiều người còn khen ngợi nữ diễn viên có đôi mắt giống với ca sĩ/diễn viên Hoàng Thùy Linh. Dù tính tình còn nhiều nét trẻ con, nhưng nhân vật Phương của Quỳnh Châu lại được yêu mến bởi cá tính dám yêu dám hận, sẵn sàng "mặt dày" theo đuổi người mình thích, nhất quyết không chịu buông tay.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 6.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 7.

Quỳnh Châu sinh năm 1998, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Lối về miền hoa, Quỳnh Châu chủ yếu hoạt động ở sân khấu kịch. Thế nên thời gian đầu quay phim, nữ diễn viên thú nhận còn nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 8.

Hàn Trang - nữ phụ sinh năm 2000 có vẻ ngoài tiểu thư gây thương nhớ

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 9.

Hàn Trang là diễn viên nữ trẻ nhất trong số dàn diễn viên Lối về miền hoa. Cô tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vai Tố trong phim cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Hàn Trang ở mảng phim truyền hình.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 10.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 11.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 12.

Trước Lối về miền hoa, khán giả có lẽ cũng từng quen thuộc với Hàn Trang trong series Góc phố muôn màu. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi ngoại hình tiểu thư, làn da trắng bóc gây thương nhớ. Ngoài đời, Hàn Trang trông cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật Tố trong phim.

Đàm Hằng - "gừng càng già càng cay" của Lối về miền hoa

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 13.

"Chị cả" của Lối về miền hoa - chị Hoa do diễn viên Đàm Hằng thể hiện. Với những khán giả yêu phim, không khó để nhận ra Đàm Hằng từng là một diễn viên kỳ cựu từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã lui về làm kinh doanh và vắng bóng màn ảnh tới 8 năm. Sự trở lại của Đàm Hằng với Lối về miền hoa vì thế cũng khiến khán giả bất ngờ.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 14.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 15.

So kè nhan sắc 4 gái quê xinh đẹp trong Lối về miền hoa: Người được khen giống Hoàng Thùy Linh, cô trẻ nhất sinh năm 2000 - Ảnh 16.

Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng nhân vật của Đàm Hằng lại thu hút nhiều khán giả đến với Lối về miền hoa. Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi chị Hoa - chú Lâm đang được khán giả chờ đợi sẽ có một đoạn kết viên mãn. Là diễn viên lớn tuổi nhất trong dàn sao nữ của Lối về miền hoa nhưng không vì thế mà Đàm Hằng lép vế. Nữ diễn viên được khen ngợi sở hữu một vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn, và thực sự là nhân tố "gừng càng già càng cay" của bộ phim.

Lối về miền hoa

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 07/02/2022
  • Thứ 2, 3, 4 - VTV3

Lối về miền hoa xoay quanh nhóm bạn trẻ lớn lên ở một làng hoa ven đô và câu chuyện trưởng thành của họ. Lợi – một thanh niên trẻ 25 tuổi, sống bằng nghề buôn hoa, cất hoa từ làng rồi đổ lại cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Vì là con của người đàn ông giàu nhất phố huyện, nên Lợi mang theo tâm lý làm cho vui, không cần lo nghĩ cho ngày mai. Lợi, cùng hai người bạn là Linh béo và Bão nổi tiếng khắp phố huyện và làng hoa vì tính nghịch ngợm, thích phá làng phá xóm của mình. Ba chàng trai luôn tự xưng là "ba người lính ngự lâm" mang trong mình trái tim chân thành, nhiệt huyết và cũng đầy nghĩa hiệp...

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh, Anh Đào
https://afamily.vn/so-ke-nhan-sac-4-gai-que-xinh-dep-trong-loi-ve-mien-hoa-nguoi-duoc-khen-giong-hoang-thuy-linh-co-tre-nhat-sinh-nam-2000-20220302150119959.chn
Chia sẻ
Đọc thêm