Lời khẳng định kỳ lạ của nhân viên giao hàng pizza khiến vợ bỏ họp trở về nhà ngay và bí mật bị lộ tẩy

Anh ta khẳng định vừa giao pizza cho Ly trưa nay tại nhà. Trong khi Ly vẫn ở cơ quan họp xuyên trưa đến tận 2h chiều mới gọi đồ ăn tạm.

Ly biết rõ lợi thế của mình. Cô vốn cao giá nên phải mất 3 năm Quân mới cưa đổ. Thêm 2 năm nữa để cô gật đầu cho một đám cưới hoành tráng. Ly xinh đẹp hơn người, sắc sảo, nhanh nhẹn, thu nhập từ vị trí chuyên gia trong một tập đoàn danh tiếng với mức lương cao chót vót.

Hơn thế nữa, cô rất khéo chiều Quân. Anh cũng có một sự nghiệp vững chắc và thăng tiến nhanh nhờ sự tư vấn nhiệt tình của Ly. Quân làm giám đốc công ty tư nhân, thời gian chủ động nên hay bày vẽ hẹn hò lãng mạn với cô. Thường hai vợ chồng cô hay đi ăn cùng nhau hoặc buổi trưa nào ít việc, cô về nhà rồi gọi pizza để cùng ăn và xem phim.

Tình cảm vợ chồng hơn 5 năm nay chưa lúc nào nhạt. Ly luôn tin tưởng chồng không bao giờ bồ bịch, trai gái.

Vậy mà, tuần trước Ly có lịch họp thường xuyên về rất trễ, kể cả cuối tuần. Bận rộn, cô tắt máy suốt buổi nên không nhắn tin hỏi thăm chồng ăn uống thế nào. Thường mỗi đợt công việc căng thẳng, cô phải tắt điện thoại để tập trung. Quân cũng biết thói quen này nên rất tôn trọng.

Lời khẳng định kỳ lạ của nhân viên giao hàng pizza khiến vợ bỏ họp trở về nhà ngay và bí mật bị lộ tẩy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng hôm nay dù lịch họp dày đặc thì cô nhớ ra cũng nên quan tâm một chút tới chồng. Cô gọi đến cửa hàng quen thuộc đặt đồ ăn, bạn nhân viên ngạc nhiên bảo: "Em chắc chắn trưa nay em vừa giao bánh cho chị ở nhà. Chị nghiện pizza của cửa hàng em à? Cách 2 tiếng đã có thể gọi tiếp rồi". Ly ngạc nhiên, thất thần. Cô hỏi đi hỏi lại để đảm bảo cậu nhân viên không nhầm. Cậu ta còn thêm vào: "Lúc đó chị mặc chiếc váy ngủ khá sexy đấy. Em giao nhà chị nhiều lần, sao mà nhầm được".

Ly vội vã trở về nhà. Cửa đóng kín nhưng đèn trên tầng 2 lại sáng. Vợ chồng cô đi làm cả ngày. Đương nhiên giờ này không thể có ai ở nhà được. Run rẩy, xen lẫn nỗi nghi ngờ, cô khẽ mở cổng rồi vào nhà, cố gắng đi thật nhẹ.

Ngoài phòng ăn, đồ đạc vẫn còn vứt vương vãi. Bánh ăn dở, rượu vang và mấy đĩa hoa quả. Một bộ phim đang chiếu vẫn chưa tắt. Đứng trước cửa phòng ngủ, Ly điên tiết đạp mạnh xông vào. Đúng như cô đoán, Quân đang ở bên cạnh Linh - chị gái họ của  cô.

Lời khẳng định kỳ lạ của nhân viên giao hàng pizza khiến vợ bỏ họp trở về nhà ngay và bí mật bị lộ tẩy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cô khóc nấc lên trong nỗi uất nghẹn: "Các người đang làm cái gì thế này? Tại sao? Tôi đã làm gì có lỗi với chị? Tại sao chị lại lên giường với chồng tôi? Còn anh, kẻ phản bội. Anh giải thích đi". Vừa khóc cô vừa ném đồ đạc về phía bọn họ.

Quân hốt hoảng hết nhìn Ly lại nhìn sang Linh, vò đầu bứt tai. Chị cô cười sằng sặc: "Tại sao chỉ có em được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Chị yêu thầm Quân nhưng anh ta từ chối chị. Nhưng rồi mưa dầm thấm lâu anh ấy cũng không thoát được ải mỹ nhân".

Quân giải thích, thề thốt là anh bị giăng bẫy, chứ bản thân chưa bao giờ có ý phản bội cô. Cô đột nhiên đến công ty tìm anh rồi rủ về nhà nói chuyện nên anh cũng bỏ dở việc để về. Anh chỉ bị giăng bẫy. Nhưng Ly hoang mang tột độ. Bao nhiêu năm đầu ấp tay gối, chồng cô có thể bị bẫy dễ thế sao?

Nghĩ đến cảm giác chung chồng, cô thấy ghê tởm và chỉ muốn giết chết bọn họ. Bí mật tày trời bị lật tẩy rồi. Cô không biết phải tiếp tục sống với Quân thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm