Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: ''Sáng gọi điện bảo đi mua xe máy, tối nhận được tin con bị giết''

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Helino
Chia sẻ

Theo mẹ nạn nhân, sáng chị L. vẫn gọi điện cho bà thông báo việc đi mua xe máy để đi làm công ty may, tuy nhiên, chiều cùng ngày bà Hoa gọi điện mãi nhưng không thấy con gái nghe máy cho đến tối cùng ngày thì nhận được hung tin con bà đã bị sát hại.

Đã 4 ngày trôi qua sau vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn, nhưng tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, người dân nơi đây vẫn chưa hết xôn xao. Hiện tại người thân đã lo chôn cất cho chị L.

Nói về nghi phạm Bùi Anh Mỹ - người đã ra tay sát hại chị L., người dân xã Việt Hồng ai cũng khen ngợi anh ta là người nhanh nhảu, khéo miệng và gia đình sống ở địa phương chưa từng điều tiếng gì. Trước kia Mỹ làm nghề lái xe ô tô chuyên chở phông bạt, ghế cho đám cưới. Một thời gian sau, Mỹ bán xe ô tô, làm MC đám cưới và kiêm thêm nghề chăm sóc thú y quanh địa phương.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Sáng gọi điện bảo đi mua xe máy, tối nhận được tin con bị giết - Ảnh 1.

Đối tượng Bùi Anh Mỹ.

Một người dân địa phương cho biết: ''Mỹ là người chiều chuộng vợ con, anh ta còn hay chở vợ đi chơi thể thao, vợ chồng cũng chưa từng cãi nhau bao giờ. Khi nghe tin Mỹ sát hại chị dâu trong khách sạn vì mâu thuẫn tình cảm, chúng tôi rất bất ngờ".

Theo người dân, Mỹ làm MC đám cưới nên nói chuyện hay như sáo và không có mâu thuẫn với ai, giờ xảy ra sự việc như vậy mọi người mới biết. Nạn nhân Hoàng Thị L. là người Thái có ngoại hình xinh xắn. Trước chị L. bán hàng cho một cửa hàng vàng bạc rồi lấy chồng và sau đó làm may.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Sáng gọi điện bảo đi mua xe máy, tối nhận được tin con bị giết - Ảnh 2.

Nạn nhân là một cô gái xinh đẹp.

Bên cạnh đó, ông Hà Văn Toàn, Trưởng bản Bến, xã Việt Hồng cũng cho biết thêm, khi nghe tin sự việc Mỹ sát hại chị L. trong khách sạn,người dân trong vùng ai cũng bất ngờ: "Sáng hôm xảy ra vụ án, người dân vẫn thấy Mỹ đi tiêm trâu bò qua bản. Theo chia sẻ của người dân, Mỹ vẫn tỏ ra bình thường, nói chuyện vui vẻ, hoạt bát. Đến chiều tối cùng ngày, chúng tôi nhận được tin, Mỹ vừa gây ra án mạng nên rất bất ngờ".

Bà Hoa (mẹ chị L., tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, sáng ngày 21/10 (ngày xảy ra án mạng) chị L. có gọi điện cho bà báo xuống TP.Yên Bái mua xe máy cũ để ít hôm nữa đi làm công ty may ở xã Âu Lâu, TP Yên Bái. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày bà Hoa gọi điện mãi nhưng không thấy con gái nghe máy. Tâm trạng bà rất lo lắng, đến tối cùng ngày thì bà nhận được tin báo con gái bị Bùi Anh Mỹ ra tay sát hại trong khách sạn Phương Th, ở tổ 9, phường Hợp Minh, TP.Yên Bái.

Theo người thân, sau khi chị L. mất, con trai lớn hiện đang học lớp 3 vẫn được mọi người cho đi học bình thường. Còn con nhỏ năm nay mới 3 tuổi được người thân chăm sóc. Cháu còn quá bé để hiểu nỗi đau mất mẹ.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 21/10, Mỹ hẹn chị L. đến khách sạn tâm sự. Tại đây, chị L. nói muốn ly dị chồng, Mỹ khuyên can song chị L. không nghe. Đối tượng đã khống chế, bóp cổ cho đến khi nạn nhân bất động.

Sau khi sát hại chị L, gã dùng xe máy di chuyển về phía đường Âu Cơ rồi lao thẳng vào chiếc ôtô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Chia sẻ
Đọc thêm