Cá là nguồn protein chất lượng cao, giàu axit béo không bão hòa – một yếu tố cực kỳ có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.
Nghiên cứu cho thấy người lựa chọn ăn nhiều loại cá này sẽ giảm được 36% nguy cơ tử vong do ung thư.
Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng quen thuộc được người Nhật Bản đặc biệt yêu thích và thường có trong khẩu phần ăn mỗi ngày.
Thay vì lựa chọn các loại thịt giàu chất béo, phụ nữ nên tăng cường 2 loại thịt lành mạnh, tốt cho sức khỏe sau đây.
Kết quả này được công bố trên tạp chí lâm sàng Gastroenterology and Hepatology và được tài trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF).