Lời cầu cứu và lá thư viết vội gửi đi từ tù giam hé lộ vụ án mạng thương tâm của bé gái 4 tuổi bị giấu thi thể trong khối xi măng vuông

Nghi ngờ sự bất ổn từ người tình, nữ phạm nhân buộc phải viết thư cầu cứu cơ quan chức năng từ trong ngục tù trước khi nhận tin dữ về đứa con gái 4 tuổi của mình.

Trang ETToday đưa tin ngày 25/4, cuối năm 2007, Đội Phụ nữ và Trẻ em sở cảnh sát huyện Nghi Lan (đông bắc Đài Loan) đã nhận được một lá thư cầu cứu được một nữ phạm nhân họ Lý gửi đến từ trong tù. Người này cho biết, đã hơn một năm mà người đàn ông tên A Hoằng không dắt con gái 4 tuổi đến thăm cô và điều này làm cô lo lắng cho tính mạng của đứa trẻ. Chính lá thư này đã phơi bày một vụ án mạng phi tang xác chết kinh hoàng. 

Theo hồ sơ vụ án, người phụ nữ họ Lý có một con gái với chồng cũ. Sau khi ly hôn, 2 mẹ con sống nương tựa lẫn nhau. Năm 2006, cô nảy sinh tình cảm với người đàn ông tên A Hoằng, cả 3 người dọn về sống cùng nhau ở thành phố Cơ Long.

Không lâu sau đó, người mẹ này bị bắt và giam giữ trong tù khi liên quan đến 1 vụ án tiền giả. Trước khi thụ án trong tù, cô nhắn gửi với A Hoằng: "Khi thăm tù nhớ đưa con gái theo cùng".

Trong lần đầu tiên đến thăm cô, mặt mũi đứa bé tím bầm. A Hoằng nói rằng, những vết thương này là do hàng xóm gây ra. Trong lần thăm tù thứ 2 và 3, hắn đã không dắt theo đứa bé với lý do đã đưa con đến ở cùng mẹ hắn tại Đài Trung.

Xác chết bé gái 4 tuổi giữa khối xi măng vuông: Lời cầu cứu và lá thư viết vội gửi đi từ tù giam hé lộ vụ án mạng thương tâm - Ảnh 1.

Sát nhân A Hoằng và nạn nhân 4 tuổi.

Hơn 1 năm sau, nữ phạm nhân vẫn không thể gặp được con gái. Tháng 11/2007, cô viết 1 lá thư gửi đến Đội Phụ nữ và Trẻ em sở cảnh sát huyện Nghi Lan trình bày sự việc và nhờ giúp đỡ. 

5 ngày sau, cơ quan chức năng đến nhà thì vấp phải phản ứng mạnh mẽ của tên A Hoằng. Và cũng chính sự khác lạ này đã khiến cảnh sát nghi ngờ và bắt đầu điều tra. Qua đấu tranh, hắn cuối cùng cũng nhận tội. 

Tuy nhiên, khó khăn lúc đó là việc trục vớt khối xi măng chứa xác nạn nhân 4 tuổi đang chìm trong mương nước sâu hơn 10 mét. Sau khi thành công lấy khối xi măng lên và sử dụng khoan điện, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của đứa bé xấu số bên trong.

A Hoằng thú nhận, ngày xảy ra sự việc, đứa bé đã bỏ ăn, khóc và nghịch ngợm trong nhà hắn. Trong cơn say rượu, hắn đã lột sạch quần áo của nạn nhân, dùng tay không đánh khắp người đứa bé. Sau đó A Hoằng bắt nạn nhân đứng sát tường và mở quạt thổi trực tiếp vào người bé gái tội nghiệp rồi đi ngủ. Thời điểm này đang là mùa đông lạnh buốt, đứa bé không thể chịu được đã ngã gục. 

Xác chết bé gái 4 tuổi giữa khối xi măng vuông: Lời cầu cứu và lá thư viết vội gửi đi từ tù giam hé lộ vụ án mạng thương tâm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Vừa ngủ dậy đã thấy cảnh tượng kia, hắn vội ẵm đứa bé vào nhà tắm và ngâm mình trong bồn nước nóng nhưng nạn nhân không còn phản ứng. Cảnh sát cho biết, nếu lúc đấy được đưa vào bệnh viện, nạn nhân đã có thể được cứu sống.

Sau cái chết của con gái người tình, A Hoằng đã lấy trộm 2 bao xi măng từ công trình gần nhà và tiến hành giấu xác nạn nhân vào bên trong khối xi măng vuông. Ban đầu hắn dự định phi tang tại một hố sâu mà hắn đào trên 1 quả đồi gần đó. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, khối xi măng đã vô tình rơi xuống mương.

A Hoằng đã bị kết án 20 năm tù, hiện tại vẫn đang thụ án trong tù.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm