"Trận chiến kinh hoàng" gây hậu quả nghiêm trọng: Vợ cãi nhau với chồng rồi vứt hết đồ trong nhà xuống đất, bao gồm món đồ ít ai nghĩ đến

Trên nền đất phía dưới chất đầy gần như là những vật dụng gia đình bị ném đi từ tầng 7.

Trang Shanghaiist đưa tin ngày 21/4, "trận chiến kinh hoàng" giữa hai vợ chồng trẻ sống tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc khiến tất cả người dân trong khu vực và cộng đồng mạng há hốc miệng.

Sự việc diễn ra và ngày 19/4 tại một khu chung cư ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Hai vợ chồng do mâu thuẫn gia đình đã tranh cãi to tiếng, sau đó người vợ phát sinh hành động quá đáng: Ném tất cả vật dụng trong nhà từ nhỏ đến lớn qua cửa sổ. 

"Trận chiến kinh hoàng" dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: Người vợ vứt tất cả vật dụng trong nhà, có nhiều món đồ ít ai nghĩ đến - Ảnh 1.

"Trận chiến kinh hoàng" dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: Người vợ vứt tất cả vật dụng trong nhà, có nhiều món đồ ít ai nghĩ đến - Ảnh 2.

"Trận chiến kinh hoàng" dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: Người vợ vứt tất cả vật dụng trong nhà, có nhiều món đồ ít ai nghĩ đến - Ảnh 3.

Theo video do hàng xóm quay lại, người phụ nữ điên cuồng ném mọi vật dụng gia đình qua cửa sổ tầng 7 của khu dân cư xuống đất. Trong nhiều giờ đồng hồ, người này đã ném đi rất nhiều đồ đạc, trong đó có cả 1 chiếc ghế, 1 tấm chăn, nồi cơm điện và 1 cây xanh.

Điều khiến tất cả những người theo dõi "trận chiến" này hoang mang là bãi chiến trường bên ngoài tòa nhà. Hàng trăm món đồ nằm rải rác trên mặt đất. 

"Trận chiến kinh hoàng" dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: Người vợ vứt tất cả vật dụng trong nhà, có nhiều món đồ ít ai nghĩ đến - Ảnh 4.

Bãi chiến trường ngày hôm đó.

Sau khi cố gắng thuyết phục cặp đôi nhưng không thành, người hàng xóm đã phải gọi cảnh sát khu vực đến ngăn cản người phụ nữ kia dừng hành động ném đồ ra bên ngoài. Người dân đa phần đều chỉ trích hành động ấu trĩ này rất hoang phí và có thể gây ra nguy hiểm cho người khác. 

Sau khi xem hết video, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận như sau: "Hai vợ chồng này thật giàu có, sau này hết giận lại có dịp cùng nhau mua lại tất cả đồ đạc", "Có phải là quá hoang phí hay không", "Chắc do cưới nhau nhanh quá nên dễ phát sinh mâu thuẫn nhỉ",... 

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Đọc thêm