Lộc Hàm bỏ ra hàng trăm tỷ đồng mua nhà để kết hôn với Quan Hiểu Đồng nhưng sự thật là gì?

Việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã đi đăng ký kết hôn và đang chuẩn bị đám cưới chỉ là tin đồn từ giới truyền thông.

Giới truyền thông Hong Kong vừa qua đã đưa tin Lộc Hàm mua một ngôi nhà trị giá lên đến 80 triệu tệ (khoảng 264 tỷ đồng), anh và Quan Hiểu Đồng cùng đứng tên sở hữu ngôi nhà chung này.

Từ đây, cộng đồng mạng rộ lên tin đồn cặp đôi đã đăng ký kết hôn và đang chuẩn bị cho đám cưới. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng có không ít người gửi lời chúc mừng đến Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Tuy nhiên không ít fan hâm mộ lại cảm thấy nghi ngờ trước tin tức kết hôn này của Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng. 

Lộc Hàm bỏ ra hàng trăm tỷ đồng mua nhà để kết hôn với Quan Hiểu Đồng nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Lộc Hàm được cho là đã mua nhà chuẩn bị cho đám cưới với Quan Hiểu Đồng.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, Lộc Hàm đang ở Thâm Quyến bận rộn quay show Sáng tạo doanh, không có bất cứ bằng chứng nào chứng minh anh đã trở lại Bắc Kinh để mua bất động sản. 

Quan Hiểu Đồng hiện cũng đang bận rộn với công việc, cô mới 22 tuổi và còn chưa tốt nghiệp đại học. Tuổi còn quá trẻ và trong giai đoạn sự nghiệp đang lên thế này, rất khó để Quan Hiểu Đồng từ bỏ mọi thứ để kết hôn.

Lộc Hàm bỏ ra hàng trăm tỷ đồng mua nhà để kết hôn với Quan Hiểu Đồng nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Vào tháng 10/2017, cả showbiz Hoa ngữ đã chấn động khi Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng dù trước đó cả hai chưa từng bị chụp lại hình ảnh ở bên nhau. Mặc kệ những tai tiếng xuất hiện sau khi công khai, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn hạnh phúc suốt 3 năm qua, fan hâm mộ cũng hy vọng sẽ nhanh chóng thấy họ về chung một nhà.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm