Loạt phim cổ trang bị chỉ trích vì câu view bằng cảnh hở hang: Sao lại lấy cơ thể phụ nữ ra trục lợi thế này?

LỆ, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Nhiều phim cổ trang Trung Quốc từng bị chỉ trích vì lồng ghép quá nhiều phân cảnh hở hang.

Phim Trung phải qua khá nhiều khâu kiểm duyệt mới có thể trình làng. Thế nhưng vẫn có không ít trường hợp các cảnh phim cổ trang phản cảm "lọt lưới" kiểm duyệt, khiến khán giả khó chịu khi diễn viên nữ phải khoe thân quá nhiều.

Đại Hải Ngư

Đại Hải Ngư là bộ phim của nữ diễn viên đình đám Trương Dư Hi. Ngay từ poster phim, Đại Hải Ngư đã gây chú ý bởi tạo hình sexy, không phù hợp bối cảnh cổ trang của mỹ nhân 9X. Trong phim, Trương Dư Hi cũng có không ít tạo hình gợi cảm hay thậm chí là những cảnh đụng chạm nhạy cảm.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Hồ Ly Hai Mặt

Ngay từ khi tung poster, Hồ Ly Hai Mặt đã bị chỉ trích vì poster quá dung tục. Tới khi lên phim, khán giả hoảng hồn trước vô số những cảnh phim các nữ diễn viên phải ăn mặc gợi cảm, thậm chí là bán nude. Đó là chưa kể phim còn bị chê là có kịch bản lỗi thời, các tình tiết nhạt nhẽo.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Phi Hồ Ngoại Truyện

Phi Hồ Ngoại Truyện do Châu Tú Na đóng chính từng gây xôn xao dư luận vì poster và trang phục trong phim quá gợi cảm. Vốn là một người mẫu nội y với vòng 1 siêu khủng, Châu Tú Na thường chọn những vai diễn giúp mình khoe thân tối đa và ở Phi Hồ Ngoại Truyện cũng vậy. Ngoài Châu Tú Na, các nữ diễn viên khác cũng ăn mặc vô cùng thiếu vải, không phù hợp với bối cảnh cổ trang. Thậm chí phim còn có cảnh cưỡng bức giữa rừng bị đánh giá là quá dung tục, phản cảm.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm