Loạt ảnh thảm họa kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” khi mua hàng qua mạng, mang về mặc lên người thấy tức ghê!

Chính vì những chiêu thức đăng ảnh bán hàng một đường nhưng thực tế khách hàng nhận lại một nẻo đã khiến nhiều người phải cảnh giác.

Bán hàng online giờ đây đã ngập tràn, ai ai cũng có thể bán hàng trên các hội nhóm đông như nấm sau mưa, thế nhưng hội những người mua hàng cũng đã rèn được cách đề phòng với những cú lừa của các chủ shop đăng ảnh quảng cáo một đường nhưng quần áo thực tế lại một nẻo.

Tuy nhiên ham muốn sở hữu món đồ đẹp giá hời nên nhiều người vẫn cứ bất chấp được qua ranh giới 50:50 để quyết định chọn mua, nhưng rồi lại nhận lấy ấm ức "dài tập" khiến dân tình nhìn thấy mà cũng tức ghê!

Loạt hình ảnh thảm họa khi mua hàng qua mạng, bán đồ kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" nhìn loạt ảnh mặc lên người mà thấy tức ghê! - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh thảm họa khi mua hàng qua mạng, bán đồ kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" nhìn loạt ảnh mặc lên người mà thấy tức ghê! - Ảnh 4.

Chiếc áo mang phong cách rất nghệ sĩ, nhưng sự thật lại là một món đồ thùng thình đến nỗi có thể "bơi" bên trong.

Loạt hình ảnh thảm họa kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” khi mua hàng qua mạng, mang về mặc lên người thấy tức ghê! - Ảnh 4.

Loạt hình ảnh thảm họa khi mua hàng qua mạng, bán đồ kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" nhìn loạt ảnh mặc lên người mà thấy tức ghê! - Ảnh 6.

Nhìn mà giận lắm luôn!

Loạt hình ảnh thảm họa khi mua hàng qua mạng, bán đồ kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" nhìn loạt ảnh mặc lên người mà thấy tức ghê! - Ảnh 7.

Nếu nhà có phụ nữ thì hẳn đây sẽ là chiếc áo ba lỗ đa năng nhất trong năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm