Bị bố "đuổi khéo" ra khỏi nhà, Myla được mẹ siêu mẫu Hà Anh dắt đi chơi nhưng dân tình lại tấm tắc khen hành động này của ông bố Tây quá chu đáo

Mới đây siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cảnh phải cho con đi chơi một mình sau khi bị chồng "đuổi khéo" ra khỏi nhà, để có thể thỏa mãn đam mê với môn thể thao dành cho phái mạnh.

Bị chồng "đuổi khéo" ra khỏi nhà, hai mẹ con siêu mẫu Hà Anh bỏ đi chơi, nhưng dân tình lại tấm tắc khen hành động lạ của ông bố tây là "chu đáo" - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh xắn của Myla sau khi đón sinh nhật ở resort tại Quy Nhơn vào tháng trước.

Mới đây hình ảnh bé Myla được siêu mẫu Hà Anh chia sẻ sau sinh nhật tròn 2 tuổi chưa lâu, hình ảnh kèm dòng trạng thái cho biết cô có một ngày cuối tuần đáng nhớ khi phải một mình đưa con đi chơi, còn chồng thì lại ngồi nhà theo dõi giải đấu vật trên tivi. Không những thế lại còn "đuổi khéo" 2 mẹ con đi chơi vì lý do bất ngờ.

Trong bài đăng, Hà Anh thể hiện đôi chút giận hờn và cho biết: "Lão bố muốn xem chương trình đấu vật trên tivi nhưng không muốn cho con gái ở nhà xem phải vì bạo lực nên "bóng gió" bảo mẹ dẫn con gái đi chơi. Thì đi chơi! Càng sướng! "

Tưởng nhận được những lời cảm thương khi phải dành cả ngày cuối tuần quý giá chỉ để đi chơi với con, thế nhưng fans lại buông lời khen bất ngờ rằng anh chồng quả là chu đáo.

Ngay sau đó Hà Anh cũng trả lời mong cũng được đồng cảm, "chu đáo quá nhưng cuối cùng mẹ phải lãnh "hậu quả" nên nhẽ ra phải thương mẹ thì đúng hơn".

Bị chồng "đuổi khéo" ra khỏi nhà, hai mẹ con siêu mẫu Hà Anh bỏ đi chơi, nhưng dân tình lại tấm tắc khen hành động lạ của ông bố tây là "chu đáo" - Ảnh 2.

Trong bài viết có đôi chút "giận hờn" anh chồng tạm thời "bỏ quên" vợ con, hình ảnh bé Myla cực kỳ đáng yêu cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người, cô công chúa nhỏ mới vừa tròn 2 tuổi vào hồi tháng 6 vừa qua được Hà Anh dành rất nhiều tình cảm, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về con gái của mình.

Bị chồng "đuổi khéo" ra khỏi nhà, hai mẹ con siêu mẫu Hà Anh bỏ đi chơi, nhưng dân tình lại tấm tắc khen hành động lạ của ông bố tây là "chu đáo" - Ảnh 3.

Myla ngay từ nhỏ đã có hàng chục nghìn fan hâm mộ khi được bố mẹ đầu tư nhiều hàng hiệu.

Myla cũng được nhiều người quan tâm khi mới nhỏ tuổi nhưng đã trở thành "rich kid" với quần áo, đồ chơi đều là hàng hiệu, tủ giày riêng gần trăm đôi. Không những thế cô bé mang trong mình 2 dòng máu sớm đã có thể đọc tiếng Anh vanh vách, trước sinh nhật cho con gái tròn 2 tuổi siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải video ghi lại cảnh bé Myla chơi xếp chữ cùng mẹ, bé đã nhận mặt được toàn bộ chữ cái tiếng Anh có trong bộ trò chơi.

Hà Anh cũng không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự lanh lợi của cô bé, cô liên tiếp cảm thán và khen ngợi công chúa nhà mình khi bé đọc được những chữ cái tưởng rằng khó nhớ với một cô bé chưa đầy 2 tuổi. Không chỉ nhận được mặt chữ, bé cũng phát âm khá rõ ràng từng chữ cái.

Chia sẻ
Đọc thêm