Loạt biểu cảm phấn khích cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Khi được mẹ hóa trang thành chú thỏ con, bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tỏ ra rất thích thú.

Mới đây, Đông Nhi vừa chia sẻ lên tài khoản Instagram của bé Winnie loạt ảnh cực đáng yêu. Thay vì đeo nơ hay diện cho con gái những trang phục điệu đà như mọi khi thì lần này Đông Nhi lại cho Winnie đội chiếc mũ tai thỏ.

Nữ ca sĩ hào hứng khoe: "Bánh bao hôm nay biến hình thành bé thỏ bụng sữa ú nu, đi xin cà rốt của cô chú ạ". Vốn dĩ có gương mặt bụ bẫm, làn da trắng hồng nên con gái Đông Nhi mỗi lần xuất hiện đều khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì vẻ đáng yêu.

Trong loạt ảnh mới này, Winnie tỏ ra rất thích thú. Cô bé liên tục có những biểu cảm phấn khích, cười tươi rói và như đang muốn đùa giỡn lại với mẹ.

Loạt biểu cảm phấn khích cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng  - Ảnh 2.

Loạt biểu cảm phấn khích cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng  - Ảnh 3.

Loạt biểu cảm phấn khích cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng  - Ảnh 4.

Loạt biểu cảm phấn khích cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng  - Ảnh 5.

Loạt biểu cảm cực yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bé Winnie chỉ mới được 5 tháng tuổi nhưng đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân có tới hơn 58 nghìn người theo dõi. Đông Nhi không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu mỗi ngày của cô bé mà còn tiết lộ Winnie có niềm yêu thích với âm nhạc từ nhỏ. Mỗi ngày cô bé đều thích thú nghe nhạc thiếu nhi và ê a hát theo. Fan của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự đoán rằng cô bé Winnie khi lớn lên sẽ không chỉ xinh xắn mà còn được thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm