Nóng trên mạng: Loạt biểu cảm của em bé bị bố “chôn vùi” bên bờ biển, dân tình xem xong chỉ biết cười lăn lộn

Đi biển mùa hè gần như là hoạt động không thể thiếu của nhiều gia đình. Và khi có một bố lầy lội thì chuyến đi của con sẽ có những bức ảnh đáng nhớ như thế này đây.

Sau một thời gian làm việc vất vả, những chuyến du lịch mùa hè sẽ là "liều thuốc tinh thần" bổ ích cho cả gia đình. Bố mẹ thì được xả hơi và giải tỏa áp lực công việc còn con cái sẽ có những trải nghiệm thú vị sau một năm học hành căng thẳng. Và còn gì phù hợp hơn là một chuyến đi biển cho cả gia đình phải không nào?

Nhắc đến biển, người ta sẽ nghĩ ngay đến "biển xanh, cát trắng, nắng vàng". Nhưng với em bé này thì chuyến đi mùa hè năm nay trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết bởi ông bố lầy lội hết phần thiên hạ.

6
6
7
7
8
8
9
9

Những bức ảnh khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên trên mạng xã hội, những bức ảnh về "cái đầu" của một em bé được đăng tải và khiến dân mạng chú ý. Trong loạt ảnh này, có vẻ như em bé được bố mẹ vùi cả thân trong cát và chỉ còn chừa mỗi cái đầu. Điều đáng nói là biểu cảm hết sức đáng yêu của cô bé này.

Gương mặt tròn xoe, đôi má phúng phính, cái miệng chúm chím và đôi mắt đeo kính mát siêu ngầu khiến người xem không khỏi phì cười. Không chỉ có thế ông bố lầy lội vẫn tiếp tục nghịch cát xung quanh cô con gái. Mặc dù em bé đang tỏ vẻ hậm hực nhưng dân mạng lại vô cùng thích thú.

Nóng trên mạng: Loạt biểu cảm của em bé bị bố “chôn vùi” bên bờ biển, dân tình xem xong chỉ biết cười lăn lộn - Ảnh 2.

Mặc dù em bé có vẻ trông hậm hực nhưng dân mạng lại vô cùng thích thú.

Ngay sau khi xuất hiện, những bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, đã có đến hơn 6 nghìn lượt thích dành cho bài đăng. Không chỉ có thế, dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận. "Đáng yêu quá", "Dễ thương vật vã", "Cưng quá"… là các ý kiến dành cho em bé này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người lo lắng:

"Nhìn bé đáng yêu quá, nhưng thực tế làm như thế này là có hại cho bé đấy!", bạn Đ.Đ. bình luận.

"Trẻ con hô hấp kém khi bị chèn lồng ngực, làm như thế này sẽ rất khó thở. Bố mẹ kiểu gì vậy?", một bạn khác trách móc.

Được biết, đây là một em bé Hàn Quốc và hiện tại bé đang có kỳ nghỉ hè vô cùng vui vẻ bên gia đình ở bãi biển Haeundae Beach. Không chỉ có bé mà chị gái của bé cũng được bố mẹ cho nghịch như thế này. Nhưng trái ngược lại với biểu cảm của cô em thì cô chị lại cười rất rạng rỡ và không có vẻ gì là nguy hiểm như cộng đồng mạng cảnh báo.

1
1
2
2
3
3
4
4

Nếu như cô em có biểu cảm phụng phịu thì cô chị lại vô cùng rạng rỡ.

14
14
12 - copy
12 - copy
15 - copy
15 - copy
11
11

Gia đình nhỏ này đang có kỳ nghỉ vui vẻ tại bãi biển Haeundae.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của gia đình nhỏ này, bức ảnh cô em dù chỉ mới được đăng tải khoảng 2h đồng hồ nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

Nóng trên mạng: Loạt biểu cảm của em bé bị bố “chôn vùi” bên bờ biển, dân tình xem xong chỉ biết cười lăn lộn - Ảnh 5.

Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm