Lộ tờ khai lý lịch, Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An đã đăng ký kết hôn?

Trong bản sơ yếu lý lịch của Phương Nga, Á hậu Việt Nam 2018 đã ghi quan hệ với Bình An là chồng chứ không phải là bạn trai.

Chuyện tình yêu của Á hậu Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An từ lúc công khai đến nay luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Không chỉ cân xứng về ngoại hình mà cách thể hiện tình cảm dễ thương, giản dị của cặp đôi cũng rất được lòng mọi người. Chính vì vậy mà Bình An và Phương Nga đã không ít lần nhận được câu hỏi: "Bao giờ thì cưới?".

Mới đây, trên trang cá nhân của Bình An bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp lại tờ khai lý lịch được cho là của Á hậu Phương Nga. Đáng chú ý, ngoài phần khai danh tính bố, mẹ, chị gái thì Phương Nga còn khai thêm một dòng ghi tên đầy đủ của Bình Anh với quan hệ là "chồng".

Lộ tờ khai lý lịch, Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An đã đăng ký kết hôn? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, bức ảnh làm rộ lên nghi vấn Bình An và Phương Nga đã đăng ký kết hôn với nhau. Tuy nhiên, hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Lộ tờ khai lý lịch, Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An đã đăng ký kết hôn? - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An công khai hẹn hò không lâu sau khi cô đăng quang Á hậu Việt Nam 2018. Bình An từng tiết lộ quen bạn gái từ khoảng năm 2017 và anh bị "chết" vì nụ cười của đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chia sẻ
Đọc thêm