Lộ hình ảnh Minh Béo cạo trọc đầu, sụt cân khi hầu tòa lần 2

Theo quan sát, nam diễn viên hài Minh Béo gầy đi đáng kể do phải sống trong tù và chịu áp lực về mặt tâm lý.

Khoảng 10 giờ 30 sáng ngày 13/5 theo giờ Mỹ, phiên điều trần Minh Béo dâm ô với trẻ em đã được diễn ra tại thành phố Santa Ana, bang California, Mỹ. Anh và các phạm nhận được đưa bằng xe buýt từ nhà tù Theo Lacy đến tòa án. Theo ghi nhận của phóng viên ở hải ngoại thì Minh Béo gầy đi đáng kể. Anh bất ngờ cạo trọc đầu chứ không để tóc như trước kia. Được biết đây là ý nguyện của nam diễn viên này chứ không phải do quy định của nhà tù.

minh1
Hình ảnh Minh Béo cạo trọc đầu, sút cân xuất hiện tại phiên hầu tòa lần thứ 2

Minh Béo chỉ chỉ xuất hiện một lúc để nghe thông báo việc tòa chấp nhận cho anh được thay đổi luật sư biện hộ. Sau đó, luật sư mới của anh là bà Mia Yamamoto chính thức đề nghị tòa cho dời phiên điều trần tiếp theo vào ngày 27/5. Lý do dời ngày là vì bà Mia muốn có thêm thời gian để thu thập những chứng cứ về vụ án cũng như trao đổi với thân chủ của mình. Cuối cùng, tòa án đã chấp thuận lời đề nghị này. Phiên xử sơ thẩm vẫn được diễn ra như ấn định ban đầu là vào ngày 10/6.

minh2
Bà Mia Yamamoto - luật sư mới của Minh Béo được đánh giá là luật sư có máu mặt và dày kinh nghiệm

Được coi là một luật sư có nhiều kinh nghiệm và từng tham gia hơn 200 vụ xét xử có bồi thẩm đoàn, bà Mia Yamamoto ccũng từng đại diện cho hàng nghìn thân chủ bị cáo buộc những tội danh nặng nề. Một người bạn quen biết Minh Béo có giới thiệu cho anh vị luật sư này và đồng ý chi trả toàn bộ chi phí thuê luật sư là 200.000 USD. Bà Mia hứa sẽ cãi cho Minh Béo trắng án trong vụ này.

Dũng Taylor, người liên tục cập nhật tình hình về vụ Minh Béo trên trang facebook nhận định bà Mia có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Anh viết: “Bà Mia Yamatomo ra quân với một chiến lượt khác so với luật sư Đổ Phủ trong phiên luận tội tại tòa thuợng thẩm của bang California thuộc chi nhánh Westminster, thành phố được xem là thủ phủ của người Việt hải ngoại với thị trường người Mỹ gốc Việt, Trí Tạ.

minh3
Dũng Taylor nhận định luật sư mới của Minh Béo làm việc rất năng nổ và chuyên nghiệp

Tuy sinh năm 1943 nhưng bà Yamatomo rất năng nổ và mang đầy khí thế của một luật sư Hollywood. Ba rất ngoại giao vui vẻ trả lời phóng viên sau buổi phiên tòa nhưng hoàn toàn không trả lời bất cứ gì liên quan đến vụ án. Bà nói về đội bóng chài của Los Angeles, the Dodgers và chúc mừng các đài truyền thống Việt ngữ có thêm nhiều khán giả vv.. nhưng tránh né hết tất cả những câu hỏi của phóng viên”.

Chồng của ca sĩ Thu Phương còn chia sẻ: “Một số phóng viên Việt hôm nay vừa nếm mùi của cao thủ võ lâm mới lộ diện tên Mia Yamamoto còn được phóng viên Lân Vũ gọi là ‘Bạch Mao Nương Nương’. Trận pháp quá lợi hại người sập bẫy về đến nhà mới hoàn hồn biết mình đã trúng bẫy của Bạch Mao Nương Nương. Mặc cho phóng viên đặc câu hỏi liên quan đến thân chủ mới của bà, nghệ sĩ hài MB, bà vẫn cứ đềm đạm, vui vẻ trả lời toàn những chuyện không liên quan".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm