Lộ diện dàn nam thần được săn đón nhất Cbiz hiện nay, cái tên dẫn đầu hóa ra lại là chàng trai này

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện đều là những cái tên có mặt trong danh sách vì sức hút cực lớn hiện tại.

1. Tiêu Chiến

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 1.

Vị trí số 1 trong danh sách này thuộc về ngôi sao mới Tiêu Chiến. Hè năm nay, Tiêu Chiến có màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng trong bộ phim Trần tình lệnh, thành công của phim giúp anh vươn lên thành đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới, nhiệt độ cực cao và việc lên hotsearch Weibo thường xuyên cũng chứng tỏ được độ nổi tiếng hiện tại của anh.

2. Chu Nhất Long

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 2.

Sau 10 năm chật vật trong showbiz, cuối cùng Chu Nhất Long cũng nếm được quả ngọt nhờ bộ phim Trấn hồn chiếu mùa hè năm ngoái. Dù nhiệt độ của Chu Nhất Long bây giờ đã giảm rất nhiều so với khoảng thời điểm Trấn hồn lên sóng nhưng anh vẫn rất nổi tiếng, đặc biệt là thời gian gần đây tên tuổi của anh đã hot trở lại với bộ phim Tôi thân yêu, hợp tác với Lưu Thi Thi.

3. Dịch Dương Thiên Tỉ

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 3.

Năm nay là một năm thành công của Dịch Dương Thiên Tỉ cả bên mảng truyền hình lẫn điện ảnh. Trường An 12 canh giờ tuy không quá thành công nhưng chất lượng phim cùng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ lại được đánh giá rất cao. Hiện tại cậu em út của nhóm nhạc TFBoys đang làm mưa làm gió với bộ phim điện ảnh Em của niên thiếu, đóng cùng với "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ.

4. Lý Hiện

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 4.

Thân ái nhiệt ái đã giúp sự nghiệp của Lý Hiện bước sang trang mới, anh trở thành gương mặt được săn đón nhất nhì showbiz hiện nay. Tuy sau khi thành danh Lý Hiện vướng phải không ít những tin tức tiêu cực nhưng cũng không thể phủ nhận được độ nổi tiếng của anh chàng. Sắp tới Lý Hiện sẽ có phim Kiếm vương triều lên sóng, với độ hot hiện tại của anh thì khả năng phim thành công là rất lớn.

5. La Vân Hi

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 5.

La Vân Hi là một ngôi sao khá lận đận khi phải ở tuổi 30 anh mới có thể phất lên nhờ vai Nhuận Ngọc trong bộ phim Hương mật tựa khói sương chiếu năm ngoái. Dù trong 1 năm qua La Vân Hi không có nhiều hoạt động nổi bật, phim anh đóng thành tích không quá xuất sắc nhưng anh vẫn giữ nguyên được sự nổi tiếng của mình từ sau vai Nhuận Ngọc.

6. Vương Nhất Bác

Những sao nam nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay - Ảnh 6.

 Vương Nhất Bác từng gây chú ý trong vai trò ca sĩ nhưng chỉ khi lấn sân sang mảng phim ảnh thì anh mới thật sự tỏa sáng. Trần tình lệnh không chỉ giúp cho Tiêu Chiến mà còn có công rất lớn trong sự nghiệp của Vương Nhất Bác. Với sức hút cực lớn của mình, Vương Nhất Bác đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim Hữu phỉ, sánh đôi cùng nàng tiểu hoa nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm