Lộ danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa hồ sen, là diễn viên tham gia phim mà hot girl Trâm Anh bị cắt vai

Đoàn làm phim "Siêu quậy" lại một lần nữa phải đau đầu vì những hình ảnh phản cảm của một nữ diễn viên phụ trong phim.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước loạt ảnh của một cô gái khỏa thân dưới hồ sen. Những hình ảnh này sau khi được lan truyền đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Tất cả đều "ném đá" hành động phản cảm, thô tục của cô gái này đồng thời dành cho cô những lời bình luận đầy bức xúc. 

Mọi người còn cho rằng, những bức ảnh xấu xí này đã làm vấy bẩn vẻ đẹp và ý nghĩa của một loài hoa vốn là biểu tượng của sự thuần khiết như hoa sen. 

Những hình ảnh của cô gái khỏa thân ở hồ sen khiến nhiều người phẫn nộ. 

Trong khi mọi người còn đang tò mò về danh tính của cô gái này thì mới đây, anh Nguyễn Lớp, đạo diễn của bộ phim "Siêu quậy" đã lên tiếng tiết lộ trên báo Vietnamnet.

Được biết, cô nàng là Lê Thu Hương, sinh năm 1999 và đang đảm nhận một vai diễn phụ trong "Siêu quậy".

Đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, Lê Thu Hương đã quay được 2 tập nhưng chính vì những hình ảnh phản cảm của cô dưới hồ sen nên ê-kíp lại buộc phải cắt toàn bộ cảnh quay có mặt cô để tránh những điều không hay ảnh hưởng đến phim. Anh cũng tâm sự, không hiểu vì sao Lê Thu Hương lại làm như vậy trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim. 

Trâm Anh cũng từng bị cắt vai ở "Siêu quậy" vì những ồn ào đời tư. 

"Không hiểu sao đến thời điểm này, Siêu quậy chưa hết "hạn". Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu Hương và các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc" - đạo diễn Nguyễn Lớp nói. 

Trước đó, bộ phim này cũng từng chấp nhận chịu lỗ hàng trăm triệu đồng khi phải cắt bỏ hoàn toàn 8 tập phim đã quay cùng hot girl Trâm Anh sau khi cô bị vướng ồn ào về đời tư. Ngoài ra, vai diễn của "Cu Thóc" trong phim cũng bị hủy vì anh chàng này vướng scandal sử dụng chất kích thích. 

Chia sẻ
Đọc thêm