Lộ ảnh hiếm hoi sau khi sinh của Tôn Lệ

Lanxiang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bức ảnh được chụp khi Tôn Lệ cùng mẹ ruột đến thăm nữ diễn viên Đài Loan Hồ Huệ.

Vừa qua, một cư dân mạng đã chia sẻ bức hình mới nhất của Tôn Lệ lên mạng xã hội. Theo chia sẻ của người này, bức ảnh được chụp trong một lần Tôn Lệ cùng mẹ ruột đến thăm nữ diễn viên Đài Loan Hồ Huệ, bà trẻ của cô. Đây chính là hình ảnh đầu tiên của Tôn Lệ sau khi cô sinh con gái thứ hai được tiết lộ với người hâm mộ.

Lộ ảnh hiếm hoi sau khi sinh của Tôn Lệ 1
Hình ảnh hiếm hoi của Tôn Lệ sau khi sinh.

Trong hình, Tôn Lệ mặc trang phục trẻ trung, kết hợp với mũ phớt cá tính. Cô tươi cười chụp ảnh cùng bà trẻ Hồ Huệ và mẹ ruột (ngoài cùng bên phải). Mặc dù mới sinh con được hơn 1 tháng nhưng có thể thấy nữ diễn viên Hậu cung Chân Hoàn truyện đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng. Được biết, hết tháng ở cữ, Tôn Lệ sẽ trở lại trường quay để tham gia một bộ phim mới.

Lộ ảnh hiếm hoi sau khi sinh của Tôn Lệ 2
Hai thiên thần nhỏ của Tôn Lệ và Đặng Siêu.

Ngày 3/5 vừa qua, Tôn Lệ đã hạ sinh con gái thứ hai tại một bệnh viên ở Hồng Kông. Gần đây, bà xã Đặng Siêu cũng đã công khai chia sẻ hình ảnh của con gái khi đăng tải bức ảnh chụp hai thiên thần nhỏ trên trang cá nhân. 

Hai em bé nhà Tôn Lệ - Đặng Siêu đều xinh xắn và dễ thương. Đặc biệt, bé Tiểu Hoa (tên thân mật của con gái Tôn Lệ) được khen là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi cao thanh tú. 
Chia sẻ
Đọc thêm