Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ không cần son phấn"?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những khoảnh khắc Cảnh Điềm để mặt mộc khi đi đọc kịch bản phim Tư Đằng đã bị lộ.

Trước khi Tư Đằng phát sóng, không có nhiều người tin bộ phim này sẽ là cú nổ giúp Cảnh Điềm - Trương Bân Bân đổi vận. Trương Bân Bân sinh năm 1993, là diễn viên dưới trướng của công ty Gia Hành.

Từ 2017 đến nay, Trương Bân Bân thường xuyên được Dương Mịch lăng xê. Hết nhồi nhét Trương Bân Bân vào phim mình đóng chính, Dương Mịch còn nhận lời diễn cặp cùng Trương Bân Bân ở phim Bạo phong nhãn. 

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 2.

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 3.

Cảnh Điềm.

Nhưng rất tiếc, Trương Bân Bân dù có cố gắng thế nào vẫn kém duyên với "người qua đường", có tác phẩm nhưng không có tiếng tăm. Mãi đến khi Tư Đằng lên sóng, Trương Bân Bân mới được truyền thông chú ý.

Tương tự Trương Bân Bân, Cảnh Điềm cũng tham gia không ít dự án lớn nhỏ, đến cả phim bom tấn đẳng cấp Hollywood cô cũng góp mặt không dưới 1 lần. Ấy thế mà Cảnh Điềm không thể bật lên, cô nàng thường xuyên bị chỉ trích là "thuốc độc phòng vé" bởi cứ đóng phim nào là phim đó lại flop thảm hại. 

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 4.

Cảnh Điềm khi không trang điểm là thế này đây.

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 5.

Lộ hẳn hình ảnh tẩy trang trên phim trường nữa cơ mà.

Đến Tư Đằng, Cảnh Điềm được công nhận năng lực diễn xuất. Cô cũng gây xôn xao bởi nhan sắc và thần thái sang chảnh hơn người. Sáng 10/4, Sina công bố loạt ảnh cũ ghi lại khoảnh khắc Cảnh Điềm - Trương Bân Bân đi đọc kịch bản phim Tư Đằng với vẻ ngoài khá đơn giản. Cảnh Điềm gần như không trang điểm, cô để mặt mộc khi xuất hiện bên đồng nghiệp Trương Bân Bân. 

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 6.

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 7.

Lộ ảnh Cảnh Điềm để mặt mộc đi đọc kịch bản Tư Đằng, đẹp thế nào mà xứng danh "mỹ nữ cần không son phấn" - Ảnh 8.

Còn đây là nhan sắc chỉ đánh thêm chút son môi cho tươi tắn khi đi đọc kịch bản Tư Đằng.

Sina nhận xét rằng dù Cảnh Điềm không trang điểm rực rỡ như thường ngày nhưng cô vẫn rất xinh đẹp. Nữ diễn viên sở hữu làn da căng bóng mịn màng, đôi mắt to tròn, đôi môi đỏ mọng lại còn thêm chiếc mũi thanh tú hút hồn. Nếu bình chọn những nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhất khi không trang điểm, sẽ là 1 thiếu sót lớn nếu bỏ qua Cảnh Điềm.

Ở 1 bức ảnh khác, Cảnh Điềm chẳng ngại khoe nhan sắc khi đang hóa trang. Sự ngọt ngào qua ánh mắt, hành động, cử chỉ của Cảnh Điềm quả thực là rất khó để không dành cho cô lời khen ngợi.

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm - Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam. 

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm