Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại

Cảnh Điềm từng vướng phốt ê chề vì tạo dáng trên thảm đỏ LHP Cannes quá lâu đến mức bị nhắc nhở.

Nhờ thành công của bộ phim Tư Đằng, Cảnh Điềm trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Kể cả lúc tham gia những dự án lớn mang tầm Hollywood cũng không khiến Cảnh Điềm được truyền thông và khán giả săn đón như hiện tại.

Mới đây, Cảnh Điềm tham gia 1 sự kiện quảng bá ăn theo sức hút Tư Đằng. Xuất hiện với chiếc váy đen ôm sát thân hình, Cảnh Điềm khoe nhan sắc nổi trội hơn người. Đáng chú ý nhất phải kể đến khoảnh khắc nữ diễn viên khoe ngực đầy ngồn ngộn. 

Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại  - Ảnh 2.

Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại  - Ảnh 3.

Cảnh Điềm ăn mặc cực gợi cảm khi tham gia sự kiện gần đây.

Thời gian gần đây khi Tư Đằng gây sốt, truyền thông Hoa ngữ bắt đầu chú ý nhiều hơn đến cơ thể của Cảnh Điềm. Đa phần các bài báo viết về nữ diễn viên đều là ngợi khen cô có gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn nõn nà cùng đường cong cơ thể hút mắt nhìn. 

Nhưng cũng chính vì xinh đẹp và thích được quan tâm nên có lần nọ, Cảnh Điềm phải nhận lấy ê chề vì bị bảo vệ của LHP Cannes mời khỏi thảm đỏ vì tạo dáng chụp ảnh quá lâu. Đến nay, khi Tư Đằng nổi lên, vụ việc ê chề kia lại bị bới móc 1 lần nữa.

Cụ thể, Cảnh Điềm đã đứng trên thảm đỏ mà chẳng chịu rời đi dù rằng thời gian tạo dáng chụp ảnh của cô đã hết. Cuối cùng, nhân viên bảo an phải chạy đến nhắc nhở Cảnh Điềm rằng nếu cô không nhanh di chuyển thì sẽ làm ảnh hưởng đến các ngôi sao khác.

Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại  - Ảnh 4.

Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại  - Ảnh 5.

Tư Đằng: Cảnh Điềm bùng nổ visual với ngực đầy ngồn ngộn, ồn ào bị mời khỏi thảm đỏ LHP Cannes bị đào lại  - Ảnh 6.

Sự vụ ồn ào tại LHP Cannes 1 lần nữa bị đào lại.

Đáp lại sự nhắc nhở từ phía ban tổ chức, mỹ nhân phim Tử chiến tường thành chỉ mỉm cười và tiếp tục tạo dáng chụp ảnh. Sau khi bị đội ngũ bảo an thúc giục đến lần thứ 3, Cảnh Điềm mới chịu rời đi trong sự miễn cưỡng. Sự việc khiến ngôi sao 31 tuổi không khỏi ngượng ngùng, khó xử trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Bộ phim được đánh giá cao về khâu hình ảnh. Phim có khung hình trau chuốt tỉ mỉ dễ dàng đưa khán giả vào câu chuyện huyền ảo với cảnh sắc thiên nhiên lung linh của thành cổ Lệ Giang, Shangri và Vân Nam.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm