LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Chồng Tây và chồng Ta - lấy ai sẽ hạnh phúc hơn?

NAF team, Theo Helino
Chia sẻ

Phải chăng giữa hai lựa chọn: đàn ông Tây - đàn ông Ta, phụ nữ Việt đang ưu tiên “hàng ngoại” với hy vọng cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc hơn, được chồng nâng niu, chiều chuộng hơn?

Có khá nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề: Phụ nữ nên lấy chồng Tây hay chồng Ta để được hạnh phúc?

Nhiều phụ nữ vẫn trung thành với quan điểm: "Trâu ta ăn cỏ đồng ta. Tuy rằng cỏ cụt nhưng là cỏ thơm". Và đàn ông Việt chính là đối tượng duy nhất phụ nữ hướng tới khi chọn chồng.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Chồng Tây và chồng Ta - lấy ai sẽ hạnh phúc hơn? - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Vy idol bên chồng ngoại quốc và con gái nhỏ

Mặt khác, lại có quan điểm cho rằng: Phụ nữ nên kiếm một tấm chồng Tây mà lấy bởi họ ga lăng, suy nghĩ thoáng và luôn biết nâng niu, chiều chuộng phụ nữ.

Liệu những quan điểm này có thật sự chính xác? Liệu hạnh phúc của hôn nhân có phụ thuộc hoàn toàn vào một đối tượng chồng Tây hoặc chồng Ta hay không? Liệu có đáp án nào giúp phụ nữ được hạnh phúc dù nửa kia là Tây hay Ta?

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Chồng Tây và chồng Ta - lấy ai sẽ hạnh phúc hơn? - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Vy Idol là khách mời đặc biệt trong chương trình Livestream Tâm tình phái đẹp chủ đề "Chồng Tây - chồng Ta" được phát sóng lúc 20h30' ngày 3/5.

Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong chương trình Livestream Tâm tình phái đẹp, chủ đề "Chồng Tây - chồng Ta" được phát sóng vào lúc 20h30' ngày 3/5. Mời quý độc giả đón xem để lắng nghe những câu chuyện và lời khuyên chân thành từ hai khách mời đặc biệt: Tiến sĩ tâm lý học Dr.Pepper và ca sĩ Phương Vy Idol.

Chia sẻ
Đọc thêm