Livestream Số đặc biệt: Mạc Văn Khoa kể chuyện tiễn ông Táo về trời cùng Puka, tiết lộ đám cưới với bạn gái hot girl trong năm mới

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Mạc Văn Khoa nói rằng các năm trước đều có người nhà lo giúp việc đưa ông Táo, còn Puka thì vui vẻ bộc bạch về ý nghĩa mà dân gian phải tiễn ông Táo về trời vào đúng ngày 23 tháng Chạp.

Là khách mời đặc biệt tham gia chương trình Trò chuyện đầu xuân trong những ngày cuối năm, Mạc Văn Khoa - Puka đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Theo đó, Mạc Văn Khoa - Puka lần lượt kể về những trải nghiệm trong ngày 23 tháng Chạp của mình. Mạc Văn Khoa nói rằng các năm trước đều có người nhà lo giúp việc đưa ông Táo, còn Puka thì vui vẻ bộc bạch về ý nghĩa mà dân gian phải tiễn ông Táo về trời vào đúng ngày 23 tháng Chạp.

Mạc Văn Khoa kể chuyện tiễn ông Táo về trời cùng Puka, tiết lộ đám cưới với bạn gái hot girl trong năm mới  - Ảnh 1.

Puka cho biết sau 1 năm ở dân gian ghi chép mọi chuyện, đến ngày 23 tháng Chạp ông Táo phải về trời để bẩm tấu với Ngọc Hoàng. Nữ diễn viên cũng cầu chúc cho khán giả gần xa tiễn năm cũ với mọi điều muộn phiền và đón năm mới bình an, hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi.

Về phần Mạc Văn Khoa, nam diễn viên chia sẻ Tết năm nay anh bận rộn với chuyện quảng bá cho phim điện ảnh 30 chưa phải Tết. Ở dự án này, Mạc Văn Khoa diễn cùng Trường Giang - Việt Anh - Puka. Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ về kế hoạch làm đám cưới với bạn gái hot girl tên Vy.

Mạc Văn Khoa kể chuyện tiễn ông Táo về trời cùng Puka, tiết lộ đám cưới với bạn gái hot girl trong năm mới  - Ảnh 2.

"Bạn gái lúc nào cũng đi cùng tôi. Quen nhau đã 4 năm rồi thì cũng tới chuyện làm đám cưới chứ. Thời gian qua tôi tập trung cho công việc, chưa có nhà cửa gì nên chưa dám cưới. Những trong năm nay, chúng tôi dự tính làm đám cưới. Bạn gái ở bên mình lâu như thế cũng chịu nhiều thiệt thòi mà".

Chia sẻ
Đọc thêm