Mạc Văn Khoa cạo trọc đầu, Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột

Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với hình ảnh mới lạ ở phim "30 chưa phải Tết".

Ekip sản xuất phim Tết - 30 chưa phải Tết vừa tung ra trailer chính thức với sự góp mặt của Trường Giang - Mạc Văn Khoa.

Mở đầu trailer là chiếc kim đồng hồ đang xoay vội vã, hệt như những ngày cuối năm mà ai cũng đang trải qua lúc này. Hân (Trường Giang) mở mắt và háo hức cho kế hoạch lấy được mảnh đất mà anh đã trót hứa hẹn với người yêu. Tại ngôi làng mà dường như rất lâu rồi anh mới trở về, Hân gặp lại người bạn thời niên thiếu giờ đã thành một nhà sư có tên Thích Tu (Mạc Văn Khoa). Thế nhưng, chuyện chẳng hề dễ dàng khi Hân không thể bước qua ngày mùng Một mà phải sống đi sống lại ngày 30 Tết.

Trailer 30 chưa phải Tết: Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 vì âm mưu chiếm đất của ba ruột.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 2.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 3.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 4.

Không bỏ cuộc, Hân xem đó như cơ hội để anh có thể nghĩ cách lấy cho bằng được cuốn sổ đỏ mà mình muốn. Nhưng làm sao để mang cuốn sổ đỏ ấy sang ngày mùng Một Tết và hoàn thành nhiệm vụ mới là vấn đề. Trong cái ngày cuối cùng lặp đi lặp lại ấy, Hân sẽ gặp lại những người quen xa lạ, đối diện với những vấn đề mà từ lâu anh luôn muốn trốn chạy. Liệu rằng, sự thật duy nhất mà Hân cần phải vượt qua là gì?

Cũng chính trong đoạn trailer, không khó để nhận ra diễn xuất của Trường Giang có nhiều khác biệt so với những phim điện ảnh trước đây. Thay vào đó là những nét diễn bình tĩnh, bộc lộ được chiều sâu của nhân vật.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 5.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 6.

Đặc biệt, phân đoạn khi Hân vừa điện thoại vừa cười hả hê bảo rằng ba mình sắp chết sẽ khiến khán giả thấy lạnh người và sợ nhân vật này. Trường Giang chia sẻ nhanh về vai diễn của mình trong phim rằng: "Các bạn sẽ thấy một nhân vật rất khác với những gì Giang đã thể hiện trước đây. Hân là một gã tham lam, nhẫn tâm, độc ác và đi đến tận cùng những gì ích kỉ nhất của con người".

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 7.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 8.

Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 9.

Sóng đôi với Trường Giang không phải một bóng hồng nào khác mà là Mạc Văn Khoa, diễn viên hài cực kì duyên dáng và được lòng đại chúng. Không cần nhan sắc long lanh, cái hay của Mạc Văn Khoa từ lâu đã được chứng minh qua tài năng và nét duyên diễn xuất. Trong 30 Chưa Phải Tết, Khoa sẽ vào vai một thầy tu có tên Thích Tu.

Thích Tu là bạn từ nhỏ của Hân (Trường Giang) nhưng biến cố nào đã khiến anh quy y cửa phật? Anh sẽ có vai trò gì trong hành trình của Hân? 

Gương mặt tỉnh rụi cùng giọng nói không lẫn vào đâu được sẽ tạo nên một thầy tu có một không hai. Cũng như chính triết lý tu hành mà anh tuyên bố: "Thích tu thì mới đi tu. Còn nếu chán đời mà đi tu thì cũng giống như bỏ lên Sài Gòn". Một câu tuyên bố xanh rờn tuy ngô nghê nhưng lại hợp lý vô cùng với rất nhiều người đã bỏ quê mình mà đi, như chính nhân vật Huỳnh Hữu Hân của bộ phim.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mạc Văn Khoa cạo trọc đầu, Trường Giang mắc kẹt trong ngày 30 Tết vì chiếm đất của ba ruột - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm