LIVESTREAM: Lương Thế Thành - Thúy Diễm lần đầu kể về chuyện khốn khổ khi ra nước ngoài sinh con

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino
Chia sẻ

"Tôi nhạy cảm với mọi thứ. Sang nước ngoài đã buồn vì ít người thân, đã thế lại còn nhìn vào gương là thấy mình xấu xí. Tôi cứ nhìn vào căn phòng với 4 bức tường rồi muốn bật khóc" - Thúy Diễm nói.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 17/10, cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành lần đầu kể về quá trình lần đầu làm bố mẹ. Lương Thế Thành chia sẻ, để bảo đảm Thúy Diễm có sức khỏe tốt nhất trong lúc sinh con, anh đã đưa vợ sang nước ngoài.

Đương nhiên, quá trình đi nước ngoài sinh con cũng tốn kém không ít. Tuy có sự hỗ trợ của người thân sống tại đất nước này nhưng Thúy Diễm luôn cảm thấy khó khăn, khốn khổ. Thúy Diễm chia sẻ, thời điểm đó cô chỉ ở trong nhà, không đi ra ngoài vì tự tin về bản thân. "Tôi nhạy cảm với mọi thứ. Sang nước ngoài đã buồn vì ít người thân, đã thế lại còn nhìn vào gương là thấy mình xấu xí. Tôi cứ nhìn vào căn phòng với 4 bức tường rồi muốn bật khóc. Cái gì cũng làm cho tôi bị tổn thương" - Thúy Diễm nói.

Còn Lương Thế Thành bộc bạch, khoảng thời gian sang nước ngoài sinh con, anh chẳng dám đi đâu, suốt ngày chỉ ru rú trong nhà, Lương Thế Thành sợ vợ buồn, sợ vợ suy nghĩ đến những điều tiêu cực. "Dù trước đó mọi người đã nói với tôi rằng lúc vợ sắp sinh, có nói cái gì cũng không được cãi, nhưng mà tôi vẫn thấy khó chịu quá. Suốt ngày bị la mắng, trách móc dù chẳng làm bất cứ điều gì. Khoảng thời gian này lại còn đang ở đất khách quê người. Đúng là muôn vàn chuyện để nói. Nhưng vì con, cái gì chúng tôi cũng chịu được" - Lương Thế Thành nói thêm.

LIVESTREAM: Lương Thế Thành - Thúy Diễm lần đầu kể về chuyện khốn khổ khi ra nước ngoài sinh con  - Ảnh 2.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt. Yêu nhau sau khi đóng chung một bộ phim, đến 2016, Lương Thế Thành - Thúy Diễm chính thức kết hôn. Không điều tiếng, không scandal tai tiếng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm ghi điểm trong mắt khán giả bởi hình ảnh văn minh, hiền lành, thân thiện.

LIVESTREAM: Lương Thế Thành - Thúy Diễm lần đầu kể về chuyện khốn khổ khi ra nước ngoài sinh con  - Ảnh 3.

Đến đầu năm 2018, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đón thêm thành viên mới là bé trai Bảo Bảo. Lương Thế Thành tuyên bố sẽ chăm chỉ kiếm tiền lo cho vợ con nhiều hơn vì hiện tại, Thúy Diễm vẫn còn trong giai đoạn nghỉ chơi, chưa đi làm lại.

Chia sẻ
Đọc thêm