Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi"

M.A, Theo Helino
Chia sẻ

Chia sẻ của nữ người mẫu về tình yêu và sự nghiệp khiến bạn bè của cô phải cảm thán chắc hẳn Linh Rin đang trải qua một chuyện tình vô cùng ngọt ngào.

Thời gian gần đây, hot girl The Look Linh Rin và em chồng Tăng Thanh Hà - doanh nhân Phillip Nguyễn liên tục có những động thái úp mở về chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Không những đăng tải hình ảnh check-in ở cùng địa điểm du lịch, đi ăn tối lãng mạn bên nhau, Linh Rin mới đây còn thoải mái tiết lộ hình ảnh "tay trong tay" tình tứ bên một người đàn ông kèm những tâm sự về cuộc sống, chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Nữ người mẫu sinh năm 1993 chia sẻ: "Hôm nay mình cùng nói với nhau về giấc mơ của mình và tuổi trẻ mình đã có và đang có.

Mình đã nhìn lại nhiều quãng thời gian, khi mình nghĩ rằng - cùng với nhiều người - sự nghiệp thật quan trọng và đó thực sự là một thực tế với tuổi trẻ. Vậy nếu tất cả những bàn đạp tuổi trẻ tôi muốn là một điều khác thì sao?

Vậy thì hãy cứ tin vào những điều đó, vì bạn sẽ được thử, được biết, được trải nghiệm và được tiếp tục tin vào chính mình, tiếp tục hết mình cho những điều bạn muốn!".

68726828_3282009458483558_8744760552338751488_n

"Hãy lựa chọn cả thất bại cho chính mình để được làm điều bạn muốn! Bạn có biết - rằng không ai bắt chính mình phải đi đến một cái đích mà mình không muốn, hay cố chấp đi đến cái đích đó trong khi bạn thực sự chưa biết mình muốn gì.

Nếu ly cafe là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một ngày thật hiệu quả - bạn phải uống nó - để không có một ngày tồi tệ ập đến bởi chính bạn.

Nếu bạn cần một cơ thể đẹp và khoẻ mạnh để chiến đấu, để giành lấy nhiều cơ hội hơn, bạn sẽ biết bạn phải làm gì!"

Chia sẻ quan điểm về cuộc sống, sự quan trọng của công việc, sự nghiệp nhưng Linh Rin cũng khẳng định đối với tuổi trẻ tình yêu quan trọng hơn sự nghiệp cũng không sao. Cô viết: "Và nếu cả tuổi trẻ bạn muốn tình yêu hơn một sự nghiệp thì cũng chẳng sao cả. Quan trọng nhất là điều bạn muốn, bạn đã luôn tin và bạn luôn hết mình vì nó".

67183722_3221146447903193_2563066607706308608_n

Chia sẻ của nữ người mẫu về tình yêu và sự nghiệp nhận được sự đồng tình từ nhiều bạn bè, người thân. Không những vậy, bạn bè của cô cũng khẳng định Linh Rin đang trải qua một mối quan hệ ngọt ngào nên mới có những tâm sự mùi mẫn như vậy.

Đông đảo những lời chúc mừng, cảm thán được gửi tới Linh Rin: "Còn gì đẹp tươi và xứng đáng hơn một tình yêu. Chúc mừng Linh xinh!", "Em gái chị yêu thật rồi", "Khi nào cưới đấy em ơi?", "Chúc em hạnh phúc nhé. Ngưỡng mộ quá"...

Linh Rin và Phillip Nguyễn không ngại đăng tải hình ảnh check-in cùng một địa điểm, ẩn ý đã là "một nửa của nhau".

Linh Rin bị nghi hẹn hò cùng Phillip Nguyễn vào nửa tháng trước, khi cả hai công khai cùng nhau xuất hiện tại đám cưới một người bạn thân thiết và không ngại ngồi bên, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Trả lời phỏng vấn của báo chí, nữ người mẫu cũng cho biết Phillip Nguyễn là người đàn ông cô luôn ngưỡng mộ trong cả quá khứ và hiện tại.

Không những vậy, cả hai cũng thường xuyên úp mở những hình ảnh đi du lịch bên nhau và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ càng thêm khẳng định mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Chia sẻ
Đọc thêm