Liên tục bị mất đồ, phòng tắm có dấu vân tay, cô gái nghĩ mình đang sống với "ma" và âm thanh trong tủ quần áo đã trả lời cho tất cả

Không phải ma quỷ mà là một người đàn ông đã đột nhập và sống trong tủ quần áo của cô nàng sinh viên.

Vào tháng 2/2019, một người đàn ông bị bắt khi đang trốn trong tủ quần áo đặt tại căn phòng thuộc khu phức hợp của một nữ sinh viên Đại học Bắc Carolina, Greensboror, Mỹ. Tên này đã trèo vào từ cửa sổ không khóa và còn thản nhiên mặc đồ của chủ nhân căn phòng này.

Người đàn ông này được xác định là Andrew Clyde Swofford, 30 tuổi. Nữ sinh ấy được Fox8 gọi là Maddie, cho biết cô nhận thấy đồ đạc trong phòng mình liên tục bị dịch chuyển đi nơi khác và thậm chí là bị mất. Chưa dừng lại ở đó, Maddie còn thường xuyên nhìn thấy những dấu vân tay trên tường phòng tắm khiến cô không khỏi nghi ngờ nhà mình... có ma. Vào một ngày tháng 2/2019, cô nghe có tiếng động phát ra từ tủ quần áo nên đã vội mở ra và phát hiện Andrew bên trong.

Liên tục bị mất đồ, phòng tắm có dấu vân tay, cô gái nghĩ mình đang sống với "ma" và âm thanh trong tủ quần áo đã trả lời cho tất cả - Ảnh 1.

Không phải ma quỷ mà là một người đàn ông đã đột nhập và sống trong tủ quần áo của Maddie.

"Khi nghe tiếng động, tôi đã hỏi: 'Ai đó?' và giọng một người vang lên: 'Ồ, tôi tên Drew'. Tôi đã mở cửa tủ và nhìn thấy hắn ta ngồi trong đó, trên người mặc quần áo của tôi, vớ của tôi và giày của tôi. Không chỉ có vậy, người đàn ông này còn xách một chiếc túi chứa đầy quần áo của tôi" - Maddie nói với Fox8.

Maddie và bạn cùng phòng ban đầu không hiểu được làm thế nào mà Andrew có thể lẻn vào và tá túc bên trong phòng của họ. Rõ ràng là cả hai đã khóa cửa cẩn thận và căn phòng không hề có dấu hiệu bị đột nhập.

Liên tục bị mất đồ, phòng tắm có dấu vân tay, cô gái nghĩ mình đang sống với "ma" và âm thanh trong tủ quần áo đã trả lời cho tất cả - Ảnh 2.

Sau đó, cơ quan quản lý tại nơi ở của Maddie nói với Buzzfeed News rằng Andrew đã lẻn vào phòng của Maddie và bạn cô qua cửa sổ không khóa. Theo cảnh sát, Andrew có dấu hiệu sử dụng thuốc cấm.

Công ty quản lý khu vực này cho biết nơi đây chưa từng xảy ra vụ đột nhập bất hợp pháp thế này nhưng hứa sẽ nỗ lực để ngăn chặn những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai. Nhân viên nơi đây đã kiểm tra tất cả các cửa sổ tầng trệt của khu phức hợp và công tác kiểm tra này sẽ được tiến hành thường lệ. Công ty bảo mật của khu phức hợp cũng sẽ tăng cường tuần tra và các cơ quan quản lý cộng đồng sinh viên khác cũng đã được thông báo về tình hình này.

Công ty quản lý cũng khuyến khích mọi người nên lập tức gọi báo cảnh sát nếu phát hiện điều gì đó bất thường trong phòng. Trách nhiệm lớn nhất của dân cư nơi đây là đảm bảo cửa phòng và cửa sổ được khóa chặt trước khi đi ngủ hoặc mỗi lúc họ đi vắng. 

Sau tất cả, dù Andrew đã bị bắt nhưng Maddie và cô bạn cùng phòng của cô cho biết cả hai vẫn sống trong lo sợ, cảm thấy bất an và hy vọng sẽ tìm được chỗ thuê khác. 

(Nguồn: Buzzfeed News)

Chia sẻ
Đọc thêm