Lên mạng tìm việc, hai cô gái trẻ bị bắt vào động karaoke, ép tiếp khách

Nguyễn Sơn - Phùng Định, Theo VTV News

Lên mạng tìm kiếm việc làm thế nhưng hai cô gái trẻ quê ở Thái Bình lại bị lừa vào quán karaoke Sao Club, có địa chỉ tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt của chủ quán, hai cô gái - một người 16 tuổi, một người 18 tuổi - bỏ học lên Hà Nội tìm cơ hội đổi đời. Thế nhưng do không chiều khách ngay từ ca làm việc đầu tiên nên chủ quán lập tức trở mặt.

Thực tế, khi đã lỡ sa chân vào động khiêu dâm trá hình này thì không dễ gì thoát ra như lời chủ quán nói.

Để dễ bề trói buộc nạn nhân, ngay từ khi đến quán, đối tượng Phạm Thị Mai đã tạm ứng cho mỗi người 1,5 triệu đồng, sai người đưa đi mua quần áo để tiếp khách . Để được rời khỏi quán thì bắt buộc phải hoàn trả đầy đủ số tiền này.

Cơ quan công an đã đưa các nạn nhân đi giám định thương tật tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh, phát hiện nhiều dấu vết bầm tím do bị đánh trên cơ thể.

Ngay lập tức, 4 đối tượng gồm 2 chủ quán và 2 nhân viên thực hiện việc giam giữ nạn nhân đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Đông Anh ra quyết định bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Quán karaoke Sao Club trung bình nuôi khoảng 25 nhân viên nữ, phục vụ tiếp khách trong các phòng hát. Hầu hết tiếp viên đều là người dân tộc, được chủ cơ sở dụ dỗ xuống Hà Nội làm việc.

Tất cả nhân viên đều không có hợp đồng lao động và bị trói buộc làm việc theo hình thức xã hội đen. Theo Điều 157 Bộ luật Hình sự, hành vi bắt giữ người trái pháp luật có thể bị phạt tù từ 2 đến 7 năm.

Chia sẻ
Đọc thêm