Lén lút qua lại với em gái người yêu, chàng trai bất ngờ bị vạch mặt ngay tại trận

Những tưởng “bắt cá hai tay” cả cô chị lẫn cô em cùng cha khác mẹ rồi rút êm xuôi. Ai ngờ đâu chàng trai bị người yêu vạch ngay tại trận trong một lần lén lút…

Sống trong một gia đình đầy rẫy những bất đồng với mẹ kế, nhưng mối quan hệ giữa Vân và cô em gái cùng cha khác mẹ tên Chinh vẫn tương đối hài hòa. Dù không phải thân thiết như chị em ruột thịt nhưng cũng không phải ganh ghét hay đố kỵ nhau. Thế nhưng càng lớn dần, sau một vài lần Vân xích mích với mẹ kế, hai chị em cũng dần ít nói chuyện và nghĩ tốt về nhau như trước vì Chinh bắt đầu bênh mẹ của mình.

Vân làm công chức nhà nước sau những tháng ngày xin việc vất vả. Ở cái tuổi 26, bố cô cũng mong muốn con gái mình yêu thương ai rồi xây dựng gia đình để yên phận đàn bà con gái. Chiều lòng bố, cô cũng đi xem mắt vài đám nhưng trong lòng lại thấy không ưng nên không nhận lời cưới xin. Vân biết hôn nhân là chuyện đại sự cả đời, chọn sai sẽ chỉ khiến cuộc đời mình thêm vất vả. Thà muộn yêu, chậm cưới chứ cô nhất quyết không nhắm mắt đưa chân mặc duyên đưa đẩy.

Thế rồi duyên số thế nào lại cho Vân gặp Tùng, một chàng trai làm trưởng phòng của một công ty mới thành lập. Tùng không những đẹp trai mà còn khéo ăn khéo nói. Vân chỉ cần nhìn qua là biết anh không phải người thường, chắc chắn cũng là kiểu người khiến nhiều cô nguyện chạy theo cưa cẩm. Thế nhưng chẳng biết duyên số đưa đẩy thế nào, sau một vài lần gặp gỡ sau những chuyến du lịch giao lưu giữa hai công ty, cả hai thành đôi thành cặp.

Lén lút qua lại với em gái người yêu, chàng trai bất ngờ bị vạch mặt ngay tại trận - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đương nhiên sau khi yêu, Vân cũng muốn dẫn người yêu về ra mắt. Nhưng Tùng hết lần này nói ngại, lần kia nói bận nên cũng đành thôi. Cô cũng không đòi hỏi gì thêm nhiều, chỉ đợi lúc anh sẵn sàng rồi cả hai cùng nắm tay về chung nhà.

Vốn biết tính của Tùng là mẫu trai hư chính hiệu, Vân cũng ngày đêm lo giữ vì sợ mất người yêu. Một mặt Vân chăm sóc bản thân để có nhan sắc thu hút, một mặt cô sửa đổi cách ứng xử theo phương châm "lạt mềm buộc chặt" của hội chị em. Chỉ hy vọng sau này yêu nhau lâu rồi, anh sẽ vì cô mà cải đổi tính nết.

Thế nhưng sau một vài tháng yêu nhau, Tùng bắt đầu phàn nàn về việc nhìn Vân đứng tuổi hơn so với những cô gái ngoài kia. Tính cách không được mềm mỏng mà độc lập và khô khan. Nếu như anh thích yêu chiều và được người yêu nhõng nhẽo thì ở Vân anh lại không có cảm giác ấy.

Và anh thưa dần sự quan tâm với Vân và chú tâm vào những cô gái khác sau lưng người yêu mình. Vân đòi chia tay thì anh lại dây dưa bằng vài ba câu: "Anh không muốn buông tay dễ dàng".

Lén lút qua lại với em gái người yêu, chàng trai bất ngờ bị vạch mặt ngay tại trận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cho tới ngày Vân đang đi dạo phố cùng bạn bè thì nhận được cuộc điện thoại từ bạn: "Vân tới địa chỉ tôi gửi trong tin nhắn nhé, Tùng đang đi cùng em gái Vân đó. Cả hai cũng vừa vào khách sạn rồi".

Câu nói vừa lọt qua điện thoại khiến Vân sững người không nói thêm được câu gì. Cô không sốc khi biết tin anh ngoại tình, mà sốc vì người anh "lừa lên giường" lại là cô em cùng cha khác mẹ. Để xác thực, Vân tức tốc gọi xe taxi chở mình đến địa chỉ khách sạn đó.

Run run hỏi tên và số phòng của họ, Vân từng bước đặt chân lên cầu thang. Đứng trước cửa căn phòng rồi nhấn chuông cửa. Cửa vừa mở thì đập vào mắt Vân là cô em quấn khăn tắm đằng sau cánh cửa. Cô liền đẩy cửa bước vào trong.

"Vân, em tới đây làm gì?", Tùng thảng thốt hỏi cô.

"Sao? Tôi cản trở chuyện tốt của anh à? Tôi bảo chia tay sao anh không chịu? Giờ còn mồi chài cả em gái tôi cơ à? Định chân đạp hai thuyền rồi êm xuôi mà rút ư?", cô tức giận hỏi lại.

Chinh bàng hoàng sau lời nói của chị gái, nhìn sang Tùng, bàn tay siết chặt. Tùng cúi gằm mặt không nói gì. Vân tiến thêm một bước rồi tát một cái như trời giáng vào mặt anh ta nói dõng dạc: "Nếu tôi không vạch mặt anh hôm nay, anh định bắt cá hai tay đến khi nào? Sau khi tôi bước ra phòng này, cả tôi và hai người sẽ không còn mối quan hệ gì nữa". 

Vân nói xong, thở dài một tiếng nhìn Chinh đang đứng đấy với khuôn mặt tái mét. Vân lạnh lùng bỏ đi, trong tim là bao nhiêu sự tổn thương giằng xé…

Chia sẻ
Đọc thêm